Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 22:37:51

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Trung Tâm ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà quận Bình Thạnh, gia sư kinh nghiệm, vui vẻ, hoà đồng, phương pháp truyền đạt đơn giản, hiệu quả, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà Bình Thạnh, học kèm tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, học đảm bảo giao tiếp, học phí rẻ, đăng ký có giáo viên ngay.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà Bình Thạnh dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, du học, luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, người muốn nâng cao trình độ.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học 1 kèm 1 kết hợp cho học viên luyện đề và giải các đề thi mẫu, đề thi những năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha tại SGV Bình Thạnh có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Giáo viên thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi.

gia su tieng tay ban nha tai nha binh thanh Học phí với gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà Bình Thạnh là 165.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản.

Gia sư cho nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 80.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trường khai giảng thường xuyên lớp tiếng Tây Ban Nha tập trung 8 - 10 học viên, chương trình giao tiếp cấp tốc, du lịch, du học, định cư, tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em.

Trung tâm gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 cô Mai, thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học với gia sư tiếng Tây Ban Nha tại nhà Bình Thạnh.