Home » Gia sư tiếng Nga dạy kèm online quận 7, HCM
Today: 2024-04-26 12:43:04

Gia sư tiếng Nga dạy kèm online quận 7, HCM

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Nga dạy kèm online quận 7, HCM giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giáo trình giảng dạy mới, thời gian học linh động, học phí rẻ, đăng ký ngay.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Nga dạy kèm online tại quận 7, HCM giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tiếng Nga, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới, có cấu trúc chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp.

Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng Nga. Trung tâm chú trọng phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày, luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế. Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngôn ngữ Nga thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và đào tạo tiếng Nga, gia sư tiếng Nga dạy kèm online tại quận 7, HCM giúp bạn tự tin ứng dụng và giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc. Nắm vững kiến thức ngữ pháp, các cấu trúc câu đơn giản.

gia su tiếng nga dạy kèm online quận 7, sgvKhoá học tiếng Nga dạy kèm online quận 7, HCM:

Khóa học giao tiếp tiếng Nga online: căn bản - nâng cao.

Khóa học online tiếng Nga cấp tốc.

Khóa học online tiếng Nga văn phòng.

Khóa học online tiếng Nga cho thiếu nhi.

Khóa học online dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

Khóa học tiếng Nga online chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, khách sạn.

Luyện thi chứng chỉ online tiếng Nga.

Khóa học tiếng Nga online tăng cường cho học sinh.

Học phí tiếng Nga dạy kèm online quận 7, HCM:

Học phí online kèm riêng 1 học viên: 165.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản.

Học phí online cho nhóm 2 - 5 học viên học phí từ 80.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Thời gian học linh hoạt học viên có thể tự sắp xếp.

Hình thức học tiếng Nga online:

Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá.

Giáo viên thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn gia sư tiếng Nga dạy kèm online quận 7, HCM.