Home » Du học và định cư tại Hàn Quốc
Today: 2024-04-24 05:54:11

Du học và định cư tại Hàn Quốc

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường du học Hàn Quốc và ấp ủ mong muốn định cư tại Hàn để tìm kiếm cơ hội cho bản thân, cũng như tạo dựng nền tảng tốt nhất cho thế hệ sau. Vậy làm thế nào để định cư tại Hàn Quốc khi đi du học?

Đối với trường hợp tốt nghiệp Đại Học mà có nhu cầu muốn du học và định cư tại Hàn Quốc, chúng ta sẽ có 3 lựa chọn:

Học tiếp lên cao học, giữ visa D2 tiếp tục con đường học tập.

Du học và định cư tại Hàn Quốc, SGV Chuyển sang D10 visa tìm việc, bạn đc gia hạn 4 lần, mỗi lần 6 tháng.

Chuyển sang E7, dành cho những bạn tốt nghiệp và xin đc việc làm tại Hàn.

Đối với trường hợp tốt nghiệp cao học nếu muốn định cư Hàn Quốc thì sẽ có 4 sự lựa chọn:

Học tiếp lên tiến sĩ. Tiếp tục visa D2.

Sang D10 (giống với trường hợp trên).

Chuyển sang E7, giống với trên.

Đổi sang visa F2, visa cư trú.

F2 visa là bước đệm để có thể xin được cư trú vĩnh viễn tại Hàn Quốc, tức là sau 3 năm, bạn có quyền xin cưu trú vĩnh viễn F5.

Bài viết du học và định cư tại Hàn Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn ngoại ngữ SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Hàn du học, luyện thi chứng chỉ TOPIK. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.