Home » Du học Trung Quốc nên chọn trường nào
Today: 2024-04-25 22:29:55

Du học Trung Quốc nên chọn trường nào

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Du học Trung Quốc nên chọn trường nào? Phụ thuộc và chuyên ngành bạn muốn học và đặc điểm nổi bật của các trường mà bạn chọn cho mình nơi phù hợp nhất để du học. SGV cùng bạn tìm hiểu thông tin.

Du học Trung Quốc bạn nên chọn trường nào? Chúng ta cùng điểm qua một số trường Đại học hàng đầu ở Trung Quốc:

Đại học giao thông Tây Nam.

Cơ sở vật chất phát triển hiện đại, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tương lai.

Chuyên ngành: Kinh tế, thương mại quốc tế, ngân hàng, kế toán, thương mại điện tử, y lâm sàng.

Đại học sư phạm Vân Nam.

Đội ngũ có đến 1235 giảng viên và công chức, trong đó có 216 giáo sư, 372 phó giáo sư là lực lượng giảng dạy có quy mô lớn.

Chuyên nghành: Văn học ngôn ngữ Hán, thư ký, tâm lý học ứng dụng, lịch sử, giáo dục học,mỹ thuật học.

SGV, đu học Trung Quốc nên chọn trường nào Tiếp theo là một số trường Đại học cũng được nhiều bạn quan tâm khi du học ở Trung Quốc.

Đại học Tứ Xuyên.

Là trường Đại học Quốc gia trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Trung Quốc. Hiện nay trường có quy mô lớn nhất và đào tạo nhiều chuyên ngành nhất ở khu vực miền Tây Trung Quốc

Chuyên ngành: Hán ngữ, quản lý công thương, thư viện học, tôn giáo học, pháp luật, y học lâm sàng.

Đại học Hoa Đông.

Chương trình đào tạo chất lượng được kiểm định bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Trung Quốc. Nhiều bạn chọn Đại học Hoa Đông để du học.

Giảng viên trình độ chuyên môn cao, ký túc xá được đầu tư tốt mang lại cuộc sống tiện nghi cho du học sinh

Chuyên ngành: quản lý giáo dục,  giáo dục đặc biệt, ngoại ngữ, kinh tế.

Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh.

Mỗi năm có gần 8000 lưu học sinh đến từ hơn 120 quốc gia và hơn 4000 sinh viên Trung Quốc nghiên cứu học tập tại trường.

Chuyên ngành: Ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Trung thương mại, văn hoá và ngôn ngữ Trung quốc, ngoại ngữ.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên mở lớp giao tiếp tiếng Trung, luyện thi HSK. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn du học Trung Quốc bạn nên chọn trường nào.