Home » Du học Trung Quốc 1 năm tiếng
Today: 2024-04-20 08:50:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học Trung Quốc 1 năm tiếng

(Ngày đăng: 20/03/2020)
           
Rất nhiều học sinh du học Trung Quốc ngắn hạn chọn chương trình học tiếng 1 năm bởi tính rút ngắn thời gian. Vậy mục đích và lợi ích của du học Trung Quốc 1 năm tiếng là gì? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu.

Du học Trung Quốc 1 năm tiếng nếu trừ đi 1 tháng tết âm và 1 tháng nghỉ hè thì các bạn sinh viên có 10 tháng học tập.

Thời gian nhập học của chương trình thường vào tháng 9 năm trước và kết thúc vào tháng 7 năm sau. Nếu thời gian nhập học vào tháng 3 năm trước thì sẽ kết thúc vào tháng 1 năm sau.

Du học Trung Quốc 1 năm tiếng, SGV Với khoảng thời gian như thế đủ cho sinh viên du học Trung Quốc hiểu được văn hóa, con người nơi đây. Quan trọng nhất là sinh viên có thêm một ngoại ngữ khác để phát triển tương lai của mình.

Các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Trung Quốc cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học tập lâu dài.

Cụ thể như đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

Những bạn đam mê với văn hóa, con người, đất nước, ngôn ngữ Trung Quốc. Và muốn có thời gian trải nghiệm thực tế ở đất nước 1,4 tỷ dân.

Những bạn muốn hợp tác kinh doanh với các đối tác Trung Quốc hoặc làm ăn, buôn bán lâu dài với họ. Muốn học tiếng Trung để có thể tìm hiểu cơ hội hợp tác, cơ hội làm ăn. Quan trọng nhất là cơ hội phát triển thị trường đầy tiềm năng.

Các bạn có mong muốn học tiếng Trung để chinh phục kỳ thi kiểm tra trình độ năng lực Hán ngữ (HSK).

Bài viết du học Trung Quốc 1 năm tiếng được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.

Bạn có thể quan tâm