Home » Du học ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng
Today: 2024-06-20 23:04:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng

(Ngày đăng: 10/02/2020)
           
Du học ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Cùng ngoại ngữ SaiGon Vina tìm hiểu qua bài viết.

Du học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ nhưng bên cạnh đó nhiều người còn băn khoăn đâu mới là một địa điểm du học rẻ mà vẫn chất lượng.

Và câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là Tây Ban Nha.

Du học ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng, SGV Du học Tây Ban Nha vừa rẻ vừa chất lượng.

Học phí ở Tây Ban Nha (khoảng 25 - 60 triệu đồng/năm), thấp hơn rất nhiều so với các nước thuộc liên minh Châu Âu bởi vì có sợ trợ cấp của chính phủ.

Nhiều trường thường có mức học bổng lên tới 90% hay học bổng toàn phần dành cho sinh viên, vì vậy nơi đây luôn hấp dẫn các du học sinh từ các nơi trên thế giới.

Ngoài học phí thì chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha 250 - 300 Euro/tháng (khoảng 6 - 7 triệu đồng) cũng khá thấp so với các nước như khác như Anh, Mỹ, Úc.

Quá trình xin visa Tây Ban Nha khá dễ dàng. Họ không khắt khe trong việc chứng minh tài chính và không cần có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Hệ thống giáo dục chất lượng của Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn bậc cao của Châu Âu và bằng cấp tại đây có giá trị quốc tế như các nước Châu Âu phát triển khác và được toàn thế giới công nhận.

Các chương trình học tại Tây Ban Nha thường rất thực tiễn. Trường luôn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm công việc thực tập để thực hành và bổ sung thêm những kiến thức trên trường.

Ngoài ra, sinh viên còn được tạo cơ hội để đi làm thêm 20 tiếng/tuần, công việc làm thêm có thể là lễ tân, phục vụ hoặc gia sư. Nếu biết tiếng Tây Ban Nha bạn có thể dễ dàng xin việc làm thêm ngay từ khi ở Việt Nam.

Nền văn hóa Tây Ban Nha rất đặc sắc nên bên cạnh việc học tập thì việc trải nghiệm văn hóa Tây Ban Nha luôn hấp dẫn du học sinh quốc tế.

Bài viết du học ở đâu rẻ mà vẫn chất lượng được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, luyện thi chứng chỉ IELTS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm