Home » Du học nghề tại Canada 2023
Today: 2024-04-23 00:09:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học nghề tại Canada 2023

(Ngày đăng: 25/03/2020)
           
Du học nghề tại Canada 2023 là sự lựa chọn tối ưu cho những ai tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, phát triển bản thân, định cư tại đất nước Châu Âu. Để hiểu rõ hơn cùng trung tâm SGV tìm hiểu qua bài viết.

Chính phủ Canada đã đưa ra rất nhiều chính sách khác nhau để thu hút lao động trên toàn thế giới, với rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh quyết định du học nghề tại Canada 2023

Đây là đất nước sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, chi phí du học rẻ, có bằng cấp được công nhận ở mọi quốc gia. 

Du học nghề tại Canada 2023, SGV Du học nghề tại Canada bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Khi tiếp xúc với một nền giáo dục hiện đại, đa dạng luôn được chú trọng phát triển tốt nhất.

Du học nghề bao gồm những ngành như nhà tạo mẫu tóc, nhân viên chăm sóc sắc đẹp, thợ nướng bánh, kĩ thuật viên phần cứng máy tính, trợ lí giáo dục, kĩ thuật viên mạng lưới dây cáp, điều phối viên các sự kiện.

Đối với du học nghề, bạn được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và được cấp thường trú dân sau ít nhất 6 tháng đi làm.

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp 6 tháng, được phép nộp hồ sơ xin nhập cư.

Nếu học các ngành như du lịch, nhà hàng - khách sạn, điều dưỡng - y tá, bạn sẽ có cơ hội cao để lấy được cho mình thẻ xanh Canada.

Không cần chứng minh tài chính.

Du học nghề Canada là con đường ngắn nhất, chi phí thấp nhất và ít rủi ro nhất.

Sau khi kết thúc khóa du học nghề tại Canada. Bạn vẫn có thể nâng cao vốn kiến thức của mình bằng các khóa học liên thông lên hệ đại học, thạc sĩ.

Bài viết du học nghề tại Canada 2023 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm