Home » Du học nghề là gì
Today: 2024-04-26 04:18:26

Du học nghề là gì

(Ngày đăng: 23/07/2020)

Du học nghề là một hình thức du học dành cho sinh viên quốc tế của các trường đào tạo nghề. Hình thức giảng dạy khác so với du học, ngoài được học lý thuyết sinh viên còn được đào tạo tay nghề.

Du học nghề được hiểu là bạn sang một quốc gia khác để học nghề. Hình thức giảng dạy khác với du học, du học nghề thiên về thực tiễn, thực hành, cốt lõi để sau khi học xong bạn đã nắm chắc một nghề trong tay, điển hình như du học nghề tại Hàn Quốc.

Ưu điểm của du học nghề tại Hàn Quốc.

Chi phí học tập tương đối thấp.SGV, Du học nghề là gì

Thời gian học nhanh chỉ mất khoảng 2 năm.

Chương trình học chủ yếu được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Các du học sinh, sẽ có cơ hội được vừa học vừa làm trong các công ty Hàn Quốc.

Điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Không phân biệt nam và nữ.

Không có vấn đề về sức khỏe.

Không có tiền án tiền sự.

Các thủ tục xin Visa dễ dàng.

Dễ có được việc làm tốt.

Sau khi ra trường tại các doanh nghiệp lớn với mức lương cao khi kết quả học tập của bạn tốt.

Các loại giấy tờ, hồ sơ đăng ký du học nghề tại Hàn Quốc là bằng tốt nghiệp cấp 3, học bạ cấp 3, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, sổ hộ khẩu bản sao công chứng, giấy khai sinh bản sao, ảnh thẻ và sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân tại địa phương.

Các thủ tục xin Visa chương trình du học nghề.

Xin Visa D2 để đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Trong quá trình 2 năm học nghề, bạn muốn làm việc tại Hàn Quốc thì phải xin chuyển sang Visa D10 để được làm việc tại Hàn Quốc 2 năm.

Trong thời gian làm việc 2 năm, chủ Hàn và bạn thấy công việc hiệu quả và bạn được công nhận là lao động hợp pháp tại Hàn, bạn có thể xin chuyển sang Visa E7.

Bài viết du học nghề là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.