Home » Du học hè SGV
Today: 2024-03-19 13:00:21

Du học hè SGV

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Du học hè SGV, lớp học hè dành cho học sinh, sinh viên, trải nghiệm chương trình giáo dục mới, du học tại Singapore, Australia, Anh, Canada, Mỹ, trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt ở nước ngoài

Du học hè SGV là chương trình du học trong thời gian ngắn dành cho học sinh, sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt tại nước ngoài, khóa học bổ ích, thú vị, giúp học viên phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng sống.

1. Nội dung khóa du học hè:

+ Trang bị kiến thức nền tảng về kinh doanh, tìm hiểu về những mô hình khởi nghiệp thành công, tham gia xây dựng chiến lược kinh doanh, thuyết trình trước công chúng.

+ Khuấy động trí tưởng tượng, “mở khóa” tư duy lập trình, tự tin làm chủ công nghệ tự động hóa với chương trình học Robot tại Đại học Quốc gia Singapore.

+ Học tiếng Anh và trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của nước Anh với các chuyến đi vòng quanh Cambridge, tham quan Greenwich, tận hưởng tháp London và Thánh đường Canterbury tại Brighton.

+ Trao dồi kiến thức ngoại ngữ và khả năng giao tiếp trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc biệt là kỹ năng nghe nói.

+ Học ngoại ngữ cùng giáo viên bản ngữ có bằng cấp sư phạm.

+ Khám phá các địa danh văn hóa lịch sử nổi tiếng. Tham gia các hoạt động lễ hội, ngoại khóa bổ ích.

+ Tham quan, tìm hiểu các trường trung học và đại học từ đó định hướng tốt hơn cho quá trình du học dài hạn sau này.

+ Tìm hiểu văn hóa bản địa thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa với người bản xứ, kết bạn với bạn bè quốc tế.

+ Nâng cao kỹ năng sống thông qua các bài học về kỹ năng sống kết hợp với các hoạt động cộng đồng rèn cho học viên tính tự lập, tự tin trong giao tiếp, tư duy sáng tạo.

Du học hè SGV, du học Singapore, Mỹ, Anh, Canada, học sinh, sinh viên2. Lợi ích khoá du học hè SGV:

+ Làm chủ tiếng Anh giao tiếp, cơ hội tiến bộ vượt bậc khả năng nghe - nói trong môi trường sinh hoạt, học tập 100% tiếng Anh.

+ Hấp thụ tinh hoa các quốc gia, trải nghiệm môi trường giáo dục ưu việt tại các trường đại học danh giá nhất thế giới, tiếp thu tinh hoa kiến thức và bản sắc văn hoá mỗi quốc gia.

+ Đổi mới tư duy mang đến phương pháp học tập chủ động, trao quyền tối đa để các học viên tự do sáng tạo, thể hiện bản thân, kích thức khả năng chủ động nghiên cứu, thu nạp kiến thức một cách logic, hiệu quả.

+ Phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, thuyết trình, quản lý thời gian trong môi trường học thuật.

+ Định hướng tầm nhìn tương lai, giúp học viên mở rộng tầm nhìn, sẵn sàng tâm thế, hành trang cho mục tiêu du học và làm việc đa quốc gia.

+ Tạo dựng phong thái của người đứng đầu, hình thành suy nghĩ quyết đoán, sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong suốt chuyến du hành đến những miền đất mới.

3. Hành trang du học:

+ Trước khi tham gia chương trình học viên cần chuẩn bị hộ chiếu hợp lệ, tham gia các buổi học củng cố kiến thức ngoại ngữ, tìm hiểu về văn hóa đất nước sắp ghé thăm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin về khoá du học hè SGV.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - du học hè SGV.