Home » Du học Hàn Quốc có cần TOPIK không
Today: 2024-04-19 16:11:08

Du học Hàn Quốc có cần TOPIK không

(Ngày đăng: 26/02/2020)

Du học Hàn Quốc có cần TOPIK không? TOPIK mấy có thể đi du học? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Điều kiện du học hệ đại học tại Hàn Quốc là cần có TOPIK 3 trở lên.

TOPIK là kỳ thi năng lực tiếng Hàn dành cho người nước ngoài học tiếng Hàn Quốc, gồm 6 cấp. TOPIK cấp 3 là TOPIK du học Hàn Quốc cần để du học, ngoài ra còn có khác điều kiện và loại hình khác đi kèm.

Du học Hàn Quốc có cần TOPIK không, SGVĐiều kiện để được tham gia du học Hàn Quốc:

Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm (diện ưu tiên không giới hạn năm tốt nghiệp).

Điểm tổng kết các môn trung bình trong 3 năm học cấp 3 không dưới 6.0, và nếu học viên tốt nghiệp với các chương trình trung cấp, cao đẳng, đại học không được quá 3 năm.

Điều kiện du học hệ đại học tại Hàn Quốc:

Có 3 điều kiện để du học tại Hàn Quốc, 1 là tốt nghiệp THPT, có TOPIK 3, hoặc tiếng Anh phải có IELTS 5.5 trở lên.

Điều kiện để du học chuyên ngành tại Hàn Quốc.

Điều kiện để học chuyên ngành Hàn Quốc cũng giống với điều kiện học hê đại học Hàn Quốc là phải tốt nghiệp THPT, có TOPIK 3 hoặc tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên. Ngoài ra có thêm điều kiện phụ là chứng minh tài chính phải có trên 10.000 đô la Mỹ.

Điều kiện du học Hàn Quốc theo hệ Cao học.

Để du học Hàn Quốc theo diện Cao học thi điều kiện bắt buộc là phải có bằng đại học ở Việt Nam với chuyên ngành đúng với chuyên ngành đã đăng ký tại trường bên Hàn Quốc.

Ngoài ra cần thêm chứng chỉ TOPIK 3 hoặc IELTS 6.5 với điểm trung bình trong hệ đại học la 7.0.

Bài viết du học tiếng Hàn có cần TOPIK không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp tiếng Hàn du học, luyện thi chứng chỉ TOPIK, KLPT, KLAT. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.