Home » Dropbox là gì
Today: 2024-02-29 18:05:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dropbox là gì

(Ngày đăng: 03/10/2019)
           
Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến miễn phí được thành lập vào năm 2008 bởi công ty Dropbox, trụ sở chính ở San Francisco, tính năng cơ bản của dropbox.

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ miễn phí giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính và điện thoại. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh và video trên dropbox, truy cập hoặc tải tài liệu ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn. 

SGV, Dropbox là gìKhi sử dụng dropbox, dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết khi tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu do virus. Dropbox sẽ tạo ra các phiên bản tập tin trong vòng 30 ngày, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục trong trường hợp bạn xoá nhầm tập tin, dữ liệu từ dropbox.

Bạn sẽ được cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí lưu trữ tại dịch vụ này. Bạn cũng có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ khi thực hiện các yêu cầu của dropbox. Đây là ưu đãi khá tuyệt với mà dropbox cung cấp miễn phí cho bạn.

Những tính năng cơ bản của dropbox:

Lưu trữ dữ liệu và chia sẻ trực tuyến khi điện thoại có kết nối mạng.

Chỉ với thao tác gắn nhãn "favorite" lên các tập tin, hình ảnh trên dropbox, những tài liệu này có thể đọc ngay cả khi bạn không có kết nối mạng.

Có thể lưu trực tiếp các file tài liệu vào dropbox để tiết kiệm bộ nhớ máy tính.

Gửi tài liệu dropbox qua file đính kèm.

Xây dựng trang web.

Bài viết dropbox là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm