Home » Điểm chuẩn GRE để đạt vào trường TOP của thế giới
Today: 2024-04-25 20:18:11

Điểm chuẩn GRE để đạt vào trường TOP của thế giới

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Điểm GRE cao là một ưu điểm để bạn đăng ký học các chương trình sau đại học của Mỹ. Vậy điểm GRE bao nhiêu để có thể trở thành học viên của các trường top thế giới?

Stanford GSB dẫn đầu gói báo cáo điểm GRE cao nhất cho bất kỳ chương trình MBA.

Điểm chuẩn GRE để đạt vào trường TOP của thế giới:

SGV, Điểm chuẩn GRE để vào trường TOP thế giới Điểm trung bình: 164 điểm.

Điểm số phân tích là 4,8 điểm.

Tuy nhiên điểm GRE trung bình cao nhất không quá tạo sự thu hút (theo Stanford GSB).

Kết quả cuối cùng: Stanford GSB có thể ghi danh học sinh có điểm GRE thấp hơn, từ chối báo cáo điểm số và sau đó không bị phạt trong bảng xếp hạng của US News.

Stanford GSB đang thay đổi lại cách tính điểm GRE khi Hoa Kỳ Tin tức sẽ nghiêm túc xem xét điều chỉnh điểm số trong tương lai ngay bây giờ khi GRE đang được sử dụng rộng rãi hơn trong tuyển sinh MBA.

Anh ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp luyện thi GRE. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết điểm chuẩn GRE để đạt vào trường TOP của thế giới.