Home » Địa điểm trượt patin ở Tokyo
Today: 2024-06-20 23:35:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm trượt patin ở Tokyo

(Ngày đăng: 27/07/2020)
           
Những địa điểm trượt patin nổi tiếng ở Tokyo như Meiji Jingu Gaien, Tokyo Midtown, Citizen Plaza. Tokyo là địa điểm lý tưởng để mọi người thỏa sức đam mê với bộ môn trượt patin.

Những địa điểm trượt patin nổi tiếng và thu hút nhiều du khách ở Tokyo như công viên băng Sacas Toyotown, Meiji Jingu Gaien, khu thể thao Edogawa, Citizen Plaza.

Tokyo Midtown nằm ở trung tâm của khu phố Roppongi, với ánh đèn thành phố rực rỡ và những tòa nhà chọc trời bao quanh, sân băng này là địa điểm cực lãng mạn đặc biệt khi đêm xuống. Chỉ với 1500 yên là bạn đã có vé vào sân cùng với thuê giày trượt.

Công viên băng Sacas Toyotown là một sân trượt patin tạm thời khá đẹp với đèn nhấp nháy và không khí mua sắm rộn ràng. Đây là địa điểm trượt patin ngoài trời lớnSGV, địa điểm trượt patin ở Tokyo. nhất ở Tokyo. Ở đây có mở lớp dạy trượt patin cho những ai có đam mê và yêu thích bộ môn này.

Sân trượt Meiji Jingu Gaien có vị trí đắc địa, nên thu hút lượng khách khá đông bởi vậy giá vé có mắc hơn các sân trượt khác trong khu vực.

Giá vào sân Meiji Jingu Gaien là 1340 yên cộng thêm tiền thuê giày trượt nữa là 510 yên. Sau 3 giờ chiều giá vé sẽ được giảm xuống còn 310 yên. Đây là sân trượt patin ở Tokyo có đủ tiêu chuẩn cho những cuộc tranh tài tầm quốc tế nên rất phù hợp với những đam mê thử thách và tập luyện thi đấu.

Citizen Plaza là một sân băng mang tầm cỡ thi đấu và nằm trong khu sinh viên gần Takadanobaba. Giá cả ở đây cũng tương tự như sân Meiji Jingu. Địa điểm này không chỉ thu hút những người tới trượt băng mà còn cả những người chơi bowling và tennis.

Bài viết địa điểm trượt patin ở Tokyo được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Bạn có thể quan tâm