Home » Địa điểm nổi tiếng ở Nagasaki
Today: 2024-07-23 00:27:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm nổi tiếng ở Nagasaki

(Ngày đăng: 16/07/2020)
           
Địa điểm nổi tiếng ở Nagasaki như núi Inasa, khu phố tàu ở Nagasaki. Đây là một trong hai thành phố đã bị ném bom năm 1945, hiện nay đã được tái sinh và trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại Nhật.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nagasaki như núi Inasa, khu phố tàu, là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch, bởi đây là nơi tuyệt vời để gắm nhìn sự thay đổi của Nagasaki sau thiệt hại ném bom nguyên tử.

Núi Inasa có chiều cao 333m nằm gần trung tâm của Nagasaki. Từ trên đỉnh núi, du khách có thể ngắm toàn bộ quang cảnh của thành phố. Núi Inasa được bình chọn là một trong ba điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nagasaki. Có thể lên đỉnh núi bằng xe buýt, xe hơi và cáp treo.

Công viên Omura là địa điểm hấp dẫn tại Nagasaki được công nhận là di tích tự nhiên cấp quốc gia. Đến đây vào mùa xuân bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 2000 cây hoa anh đào. Vào lễ hội hoa khoảng tháng 3 đến tháng 6 ở đây sẽ được chiếu sáng để du khách ngắm hoa vào ban đêm.

Khu phố tàu ở Nagasaki là địa danh du lịch tuyệt vời tại Nhật thu hút khách du lịch tham quan mua sắm đặc biệt vào mùa hè.

Công viên Hòa bình Nagasaki là nơi tưởng nhớ về vụ ném bom nguyên tử 1945. Hiện nay du khách vẫn có thể nhìn thấy những tàn tích ở bức tường bê tông của nhà thờ Urakami, nhà thờ lớn nhất Đông Á thời đó.

Đảo Dejima là hòn đảo nhân tạo nằm ở cảng Nagasaki đóng vai trò quan trọng trong lịch sử NhậtSGV, địa điểm nổi tiếng ở Nagasaki Bản. Hiện nay đảo Dejima được công nhận là địa điểm lịch sử quốc gia và là nơi thu hút rất nhiều khách ghé thăm.

Vườn Glover là một trong những địa điểm nổi tiếng tại Nagasaki. Đây là nơi được thiết kế và đặt theo tên của Thomas Blake Glover một thương gia người Scotland. Ông đã đóng góp to lớn cho sự hiện đại hoá của Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực.

Nhà thờ Oura là nhà thờ Công giáo La mã nhỏ được xây dựng năm 1853, còn được biết đến là Giáo hội của 26 vị tử đạo Nhật Bản. Đây là nhà thờ đầu tiên được xây dựng theo phong cách Châu Âu và cũng là tòa nhà lâu đời nhất của Nhật Bản. Được công nhận là kho báu quốc gia năm 1933. 

Bài viết địa điểm nổi tiếng ở Nagasaki được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Bạn có thể quan tâm