Home » Dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài
Today: 2024-03-29 18:55:09

Dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài trình độ cơ bản đến nâng cao, khoá học giao tiếp, luyện thi, dạy học online theo lớp, theo nhóm, kèm 1-1 hiệu quả cao. Liên hệ cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm SGV khai giảng khóa dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài với chương trình học đa dạng, thời gian linh động, đáp ứng mọi nhu cầu của người học, giúp cho người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài có thể giao tiếp hòa nhập với cuộc sống, công việc, tạo cơ hội phát triển.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Người Việt đang sống và làm viêc tại nước ngoài, Việt kiều muốn có cơ hội trải nghiệm văn hóa Pháp, có công việc tốt, thu nhập cao hơn, định cư lâu dài thì phải biết và thông thạo tiếng Pháp.Dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài, sgv

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài tại SGV là người bản ngữ và người Việt giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Pháp, có bằng sư phạm, chứng chỉ quốc tế DALF C1, C2, đã từng học tập và làm việc tại Pháp giúp học viên tìm hiểu văn hóa, phong tục của người Pháp.

Giáo viên có nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo giúp học viên nắm vững kiến thức đã học.

Chương trình dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài.

Tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành: nhà hàng - khách sạn, kinh doanh, bán hàng, spa,...

Tiếng Pháp cho trẻ em.

Tiếng Pháp du lịch, định cư.

Ưu điểm của khóa dạy tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài sẽ giúp học viên:

Học viên tự tin giao tiếp, tìm hiểu văn hóa nhanh chóng hòa nhập cuộc sống, trao đổi với người bản xứ, có nhiều cơ hội phát triển, tìm kiếm công việc tốt hơn.

Học tiếng Pháp online tại Ngoại ngữ SGV giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập và thời gian di chuyển đến địa điểm học.

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng.

Lộ trình học bài bản cùng giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả sau khoá học.

Thuận lợi lưu trữ bài học, không gian học chuyên nghiệp thoải mái giúp nâng cao hiệu quả học.

Thời gian học linh động, có thể học mọi lúc, mọi nơi với điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối Internet.

Khóa học tiếng Pháp online cho người Việt được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Pháp chuyên nghiệp, hiện đại tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của học viên.

Học phí và thời gian học online tiếng Pháp:

Kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên: học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online thời gian ban ngày, buối tối hoặc cuối tuần tùy theo thời gian rảnh của học viên. Ngoài ra học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Chi tiết đăng ký học trực tuyến tiếng Pháp tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai, để được tư vấn khoá tiếng Pháp online cho người Việt ở nước ngoài .