Home » Dạy tiếng Mẹ đẻ cho người gốc Việt ở nước ngoài
Today: 2024-04-25 12:48:00

Dạy tiếng Mẹ đẻ cho người gốc Việt ở nước ngoài

(Ngày đăng: 10/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho Việt kiều chương trình căn bản, sơ cấp, nâng cao, lớp kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, học online qua Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên, thông tin chi tiết.

Ngoại ngữ SGV cung cấp khoá học tiếng Việt cho trẻ em, người lớn là Việt kiều sống tại Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc có nhu cầu học tiếng Mẹ đẻ, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Khoá học tiếng Mẹ đẻ giúp người gốc Việt gìn giữ bản sắc văn hoá, ngôn ngữ dân tộc, phù hợp với gia đình gốc Việt muốn học tiếng Mẹ đẻ một cách bài bản.

Chương trình học tiếng Việt cho người gốc Việt ở nước ngoài:

Khoá học cho bé từ lớp 1 đến lớp 12, học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Khoá giao tiếp cấp tốc, chủ yếu luyện 2 kỹ năng nghe - nói.

Khoá giao tiếp tổng quát, chương trình học từ căn bản đến nâng cao.

Lớp học văn hoá, pháp luật, cách ứng xử,... và các chủ để khác theo yêu cầu.

Dạy tiếng Mẹ đẻ cho người gốc Việt ở nước ngoài, sgvHọc phí tiếng Mẹ đẻ cho người gốc Việt:

Khoá kèm 1 - 1, học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ, người học đăng ký 36 giờ trở lên.

Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ.

Thời gian học linh động buổi sáng, trưa, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 6, có lớp thứ 7, chủ nhật. Người học đăng ký lịch học phù hợp với nhà trường.

Đội ngũ giáo viên SGV 100% tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia, có kinh nghiệm dạy tiếng Việt online, thành thạo công cụ giảng dạy trực tuyến hiệu quả, truyền đạt kiến thức dễ hiểu.

Giáo viên chú trọng rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn cho người học ngay từ đầu. Giáo viên áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo, sử dụng ví dụ thực tế, hình ảnh minh hoạ sinh động giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Các chủ đề lựa chọn đưa vào bài học gần gũi, thân thuộc như: gia đình, thời tiết, con vật, cây cối, bộ phận trên cơ thể, màu sắc, hình khối, dụng cụ học tập, trường lớp,...

Hình thức học qua nền tảng Zoom, Google Meet, học viên tương tác trực tiếp với người học.

Nhà trường hỗ trợ tài liệu, phần mềm suốt khoá học.

Bài giảng online được ghi lại trên kênh SGV của trường giúp học viên ôn lại kiến thức dễ dàng.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Việt tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Mẹ đẻ cho người gốc Việt ở nước ngoài tại SGV.