Home » Dạy kèm tiếng Anh tại Nhà ở quận 2
Today: 2024-04-20 17:38:01

Dạy kèm tiếng Anh tại Nhà ở quận 2

(Ngày đăng: 14/10/2019)

Giáo viên tiếng Anh người Việt và người Anh, Mỹ nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở quận 2, hcm. Giáo viên Anh ngữ SGV giỏi sư phạm, học viên giao tiếp tự tin trong thời gian ngắn, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 2 chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi lứa tuổi, trình độ. Giáo viên người Việt và người nước ngoài giỏi sư phạm giúp học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học phí đính kèm riêng với gia sư 145.000đ 1 giờ cho căn hộ cấp độ, học viên có thể đăng ký học kèm riêng hoặc học kèm theo nhóm tại nhà, đăng ký giáo dục viên ngay.

Chương trình dạy kèm tiếng Anh tại nhà:  Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tổng quát, luyện TOEIC, TOEFL iBT, IELTS cho học sinh, sinh viên, dạy kèm tiếng Anh cho người học, định cư nước ngoài. Dạy kèm tiếng Anh trẻ em, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET

Đặc biệt, có kèm theo lớp Tiếng Anh tại nhà quận 2 , học viên chủ động sắp xếp thời gian học thuận tiện nhất với tập lịch học, công việc của mình, trong tuần hoặc cuối tuần tại địa điểm theo yêu cầu.

SGV, Dạy kèm tiếng Anh tại Nhà ở quận 2Đội ngũ giáo viên SGV người Việt, nước ngoài yêu nghề, giảng dạy tiếng Anh bằng hình ảnh, trực tiếp, sinh động, Lớp học chán được thay thế bằng không khí nổi, hào hứng, giúp học viên tự tin giao tiếp.

Gia sư tiếng Anh ở quận 2 thuộc hệ thống SGV ngoại ngữ, học viên còn có thể đăng ký dạy kèm tiếng Anh tại  các nhà ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú , Phú Nhuận, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hệ thống địa chỉ  - Trung tâm SGV dạy kèm tiếng Anh tại Nhà ở quận 2.