Home » Trung tâm SGV luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-23 18:42:44

Trung tâm SGV luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm SGV luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một, học sinh lớp 4, lớp 5, lớp 8, lớp 9 thi vào trường chuyên, học lớp tập trung, học kèm riêng, kèm nhóm, giáo viên giỏi, 10 năm kinh nghiệm.

Trung tâm SGV luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một, khóa học dành cho học sinh ôn thi vào trường chuyên lớp 6, lớp 10.

Trung tâm SGV luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một1. Học phí luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một

+ Học sinh lớp 4 và lớp 5 học phí là 155.000đ 1 giờ, đóng từ 54 giờ trở lên với lớp học theo nhóm, học kèm riêng là 265.000đ 1 giờ, đóng từ 48 giờ trở lên.

+ Học sinh lớp 8 và lớp 9 học phí là 175.000đ 1 giờ, đóng từ 54 giờ trở lên với lớp học theo nhóm, học kèm riêng là 315.000đ 1 giờ, đóng từ 48 giờ trở lên.

2. Giáo viên luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một

+ Giáo viên được tuyển chọn từ các trường điểm, trường chuyên trong thành phố, đã có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên..

+ Toàn bộ chương trình ôn luyện được giáo viên biên soạn kỹ, luôn cập nhật những đề thi mới nhất, chương trình phù hợp và sát với đề thi hàng năm, đảm bảo học sinh ôn luyện đúng kiến thức thực tế đề thi.

+ Mỗi học sinh đăng ký sẽ được kiểm tra, nếu kiến thức tiếng Anh của các em đạt, trung tâm sẽ nhận vào lớp ôn luyện thi trường chuyên, mỗi lớp chỉ dạy từ 5 đến 7 học sinh, hay gọi là lớp theo nhóm.

3. Chương trình luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một:

+ Ôn luyện chương trình kiến thức tiếng Anh lớp 4, lớp 5 và lớp 8, lớp 9.

+ Làm đề thi vào trường chuyên của các năm, tập làm bài trong giới hạn thời gian như thi thật.

+ Ôn luyện nền tảng ngữ pháp, từ vựng, củng cố kiến thức căn bản. Luyện giải đề IQ, Toán học, Văn học bằng tiếng Anh.

+ Ngoài ra, để được nhận vào lớp ôn thi chuyên, học sinh phải có tinh thần học tập tốt, và chấp hành nghiêm túc nội quy về lớp ôn luyện và các yêu cầu hoàn thành bài tập ở nhà.

+ Trong quá trình học, học sinh nào không theo kịp và kèm phụ đạo thêm vẫn không đạt, trung tâm sẽ báo cho gia đình để chọn trường khác phù hợp với các em.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm SGV luyện tiếng Anh vào trường chuyên ở Thủ Dầu Một