Home » SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 21:38:25

SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Bình Thạnh khai giảng thường xuyên, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học kèm 1 - 1, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

SGV Bình Thạnh khai giảng lớp luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, luyện thi cấp tốc, lớp tập trung 8 - 10 học viên, có lớp học kèm riêng, đảm bảo kết quả cao, học phí rẻ, đăng ký mở lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh còn có nhiều chương trình học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư.

Chi tiết bảng học phí luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT

Đội ngũ giáo viên người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc, Canada và giáo viên người Việt có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, theo sát học viên.

Giáo viên luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT nắm vững kỹ năng giải đề, liên tục cập nhật những thay đổi trong kỳ thi, biên soạn giáo trình luyện thi phù hợp với học viên, áp dụng phương pháp dạy khoa học, kèm luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ năng làm bài thi và quản lí thời gian như đi thi thật, đảm bảo đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Học phí lớp cơ bản chỉ 750.000đ 1 tháng cho lớp từ 8 - 12 học viên, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ, học tại trung tâm.

Học viên đăng ký học 1 kèm 1, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học viên chủ động chọn thời gian và địa điểm học tại trung tâm hoặc tại nhà.SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Bình Thạnh, SGV

Trung tâm SGV Bình Thạnh xây dựng cơ sở hiện đại, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu, bàn ghế tiện ích, đảm bảo các học viên vừa thoải mái vừa tập trung học tập tốt.

Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Bình Thạnh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Bình Thạnh.