Home » Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Toefl iBT tại Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-23 19:10:24

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Toefl iBT tại Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Toefl iBT tại Thủ Dầu Một, thi giấy, thi trên máy, kiểm tra, đánh giá trình độ, thi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phòng thi chuẩn quốc tế, thi thử thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Toefl iBT tại Thủ Dầu Một, trung tâm SGV tổ chức thi thử Toefl thường xuyên vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, giúp học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Anh hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Toefl iBT tại Thủ Dầu MộtNgoài ra, trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

Thí sinh được đăng ký hình thức thi thử trên giấy hoặc trên máy tính.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

► Bài thi TOEFL có các dạng đề khác nhau:

+ TOEFL Primary: Là bài thi được thiết kế dành tiêng cho học sinh tiểu học đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh nâng cao và suy luận của trẻ ngay từ lúc nhỏ.

+ TOEFL Junior: Là bài thi được thiết kế dành riêng cho học sinh THCS và đầu THPT đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật (academic English) và tiếng Anh thường thức (social English).

► Hình thức thi TOEFL tại Thủ Dầu Một:

+ TOEFL iBT: Là bài thi TOEFL thế hệ mới sử dụng internet để chuyển đề thi từ ETS đến trung tâm tổ chức dự thi.

Đề thi TOEFL iBT ra đời đang dần thay thế hoàn toàn dạng thi trên giấy (TOEFL PBT) và dạng thi trên máy tính (CBT).

+ TOEFL CPT: Là bài thi TOEFL trên máy tính, thí sinh không được phép ghi chú khi đang dự thi.

+ TOEFL PBT: Là bài thi TOEFL trên giấy truyền thống sử dụng bút chì hầu như không còn sử dụng nữa trừ một số khu vực không có đủ điều kiện tổ chức thi TOEFL iBP và TOEFL CPT.

Bài thi TOEFL có tổng thời lượng kéo dài khoảng 3 giờ 10 phút tới 4 giờ 20 phút thông qua 4 phần thi: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Hướng dẫn đăng ký thi chứng chỉ Toefl iBT tại Thủ Dầu Một