Home » Đăng ký dự thi SAT bằng cách nào
Today: 2024-04-18 14:45:06

Đăng ký dự thi SAT bằng cách nào

(Ngày đăng: 22/11/2019)

SAT là bài kiểm tra đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi cho xét tuyển đại học trong hệ thống giáo dục Mỹ, được đánh giá là kỳ thi khó trong tuyển sinh đại học.

Số lượng người muốn làm bài thi SAT và nộp đơn ứng tuyển vào trường đại học ở Mỹ ngày càng nhiều.

Dưới đây là 2 cách đăng ký dự thi SAT:

Cách 1: Đăng ký online.

Đây là cách đăng ký nhanh và tiện lợi nhất.

Thí sinh vào trang web collegeboard và tạo một account (tài khoản) riêng.

Tất cả hoạt động đăng ký dự thi, gửi điểm đến các trường, xem điểm đều được thông báo và lưu lại trong account này.

Sau khi đăng ký xong, thí sinh sẽ được nhận ngay số đăng ký (Registration number) và giấy báo thi (Admission ticket).

SGV. Đăng ký dự thi SAT bằng cách nào Cách 2: Đăng ký qua bưu điện.

Tải và in mẫu hướng dẫn đăng ký dự thi SAT từ website College Board.

Điền vào mẫu đăng ký thi trong tài liệu hướng dẫn.

Thí sinh dùng bút màu đen hoặc màu xanh để hoàn thành form.

Nếu điền sai thông tin, thí sinh có thể xoá và sửa lại nhưng với số lượng ít.

Lệ phí thi được thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Gửi đơn đăng ký và hối phiếu ít nhất 1 tháng trước khi hết hạn đăng ký.

Sau khi hoàn thành form, thí sinh bỏ vào phong bì và dán nhãn ngày thi lựa chọn ở ngoài, gửi về Collegeboard.

Thí sinh có thể xem điểm của mình qua tài khoản đã tạo khi đăng ký sau 3 tuần kể từ ngày thi.

Điểm SAT cũng sẽ được công bố tại ban Khảo thí tuyển sinh đại học The College Board sau ngày thi khoảng 4 tuần.

Thí sinh sẽ nhận được điểm của mình trong khoảng 6 - 7 tuần tùy vào hệ thống bưu điện.

Bài viết đăng ký dự thi SAT bằng cách nào được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các lớp học tiếng Anh sơ cấp, cao cấp, luyện thi chứng chỉ TOIEC, IELTS. Liên hệ 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn. Hoặc đăng ký tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV.