Home » Có nên đi thực tập sinh Nhật Bản
Today: 2024-04-17 17:29:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Có nên đi thực tập sinh Nhật Bản

(Ngày đăng: 02/06/2020)
           
Nên đi thực tập sinh Nhật Bản, vì Nhật Bản là nước có công nghệ phát triển nổi bật, mức thu nhập cao, được đào tạo và củng cố tay nghề cho lao động và khả năng có việc làm tốt sau khi về nước.

Đi thực tập sinh Nhật Bản là một chương trình gần giống xuất khẩu lao động sang Nhật. Chương trình này không chỉ cung cấp việc làm cho lao động  mà còn tổ chức đào tạo, củng cố tay nghề để lao động có thể tìm được việc làm sau khi về nước.

Thực tập sinh Nhật Bản dành cho mọi đối tượng, những người mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp nhưng không tìm được việc làm hoặc làm không đúng chuyên ngành học.

Có nên đi thực tập sinh Nhật Bản, ngoại ngữ SGVNhững lợi ích nên đi thực tập sinh Nhật Bản:

Thực tập sinh sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao năng lực nghề nghiệp của mình.

Thực tập sinh có cơ hội trải nghiệm với những công nghệ tiên tiến bậc nhất ở Nhật, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tiếp xúc với nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. 

Mức lương cơ bản của thực tập sinh Nhật Bản là khoảng 120 nghìn đến 150 nghìn yên 1 tháng, tương đương với 25 triệu đến 31 triệu đồng 1 tháng.

Thực tập sinh có thể kiếm việc làm thêm nâng cao thu nhập trong chính công việc mà mình đang làm hoặc công việc làm thêm bên ngoài.

Thực tập sinh Nhật Bản sau khi trở về nước đều có cơ hội cao làm việc trong các công ty của Nhật hoặc các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn của Nhật tại Việt Nam với các ngành nghề như: Cơ khí, điện tử, dệt may, nông nghiệp.

Đi thực tập sinh Nhật Bản là một trong những con đường ngắn nhất, tốt nhất để lao động Việt Nam có cơ hội được tiếp xúc với nền văn hoá Nhật Bản và phong cách làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, vừa có tay nghề lại vừa được trả lương cao.

Bài viết có nên đi thực tập sinh Nhật Bản được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Bạn có thể quan tâm