Home » Cơ hội việc làm cho người có chứng chỉ IELTS
Today: 2024-04-24 13:58:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ hội việc làm cho người có chứng chỉ IELTS

(Ngày đăng: 31/12/2019)
           
IELTS gần đây đã trở thành một xu hướng đối với người muốn xin việc làm. Vậy cơ hội việc làm của người có bằng IELTS là gì? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế. Bài thi này dùng để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

SGV, Cơ hội làm việc cho người có chứng chỉ IELTS IELTS là một chứng chỉ toàn cầu và bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ quốc gia nào. Chứng chỉ này đã được hơn 90.000 tổ chức và công ty trên toàn thế giới chấp nhận.

Sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số càng cao bạn càng có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong mọi lĩnh vực.

Có tấm bằng trong tay với điểm số cao bạn đang nắm trong tay 80% cơ hội được vào làm trong các công ty hợp tác quốc tế hay các tập đoàn đa quốc gia.

Khi bạn nộp CV cho bất kỳ một công ty nào, điều đầu tiên nhà tuyển dụng tìm kiếm chính là trình độ tiếng Anh.

Bởi vì tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng trong bất kỳ công việc và lĩnh vực nào, thậm chí ở một số công ty chỉ cần có chứng chỉ IELTS là trúng tuyển.

Trong mắt các nhà tuyển dụng bằng IELTS chứng tỏ cho họ thấy ứng viên đó là người chuyên nghiệp và có năng lực tiếng Anh tốt.

Điều này cho ta thấy cơ hội việc làm tương lai rộng mở phía trước khi chúng ta nắm trong tay tấm bằng IELTS.

Vì vậy hãy trang bị cho mình một tấm bằng IELTS với điểm thật cao nhé.

Bài viết cơ hội việc làm cho người có chứng chỉ IELTS được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi IELTS. Đăng kí học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm