Home » Có bằng TOEIC làm được gì
Today: 2024-02-27 11:30:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Có bằng TOEIC làm được gì

(Ngày đăng: 02/12/2019)
           
TOEIC được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/ năm, là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Có bằng TOEIC làm được gì.

Đủ điều kiện ra trường, chắc chắn đa phần các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam đều yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+.

SGV, Có bằng TOEIC làm được gì Vì vậy, học TOEIC sẽ giúp các bạn học sinh đủ điều kiện để tốt nghiệp đại học.

Du học tại nhiều trường đại học trên thế giới yêu cầu chứng chỉ TOEIC.

Nếu bạn có ý định sẽ đi du học nước ngoài, thì sở hữu bằng TOEIC chính là điều kiện đầu vào cho các bạn du học sinh cần có.

Đa phần yêu cầu điểm TOEIC đi du học của các trường đại học khoảng 750+.

Cơ hội công việc rộng mở Khi yêu cầu tiếng Anh trong công việc càng ngày cần thiết ở mọi công việc thì các bạn muốn kiếm cho mình công việc tốt, mức lương khá và cơ hội phát triển sự nghiệp thì tiếng Anh chính tiền đề quan trọng bạn cần có.

Tại Việt Nam, bằng TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn.

Tự tin giao tiếp tiếng Anh, có tiếng Anh bạn sẽ tự tin nói chuyện với người nước ngoài, giao lưu kết bạn và đặc biệt tiếng Anh là ngôn ngữ giúp bạn học hỏi, mở mang kiến thức của toàn nhân loại.

Bài viết có bằng TOEIC làm được gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEIC. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm