Home » Chương trình học ở Mỹ có khó không
Today: 2024-04-20 13:47:04

Chương trình học ở Mỹ có khó không

(Ngày đăng: 30/03/2020)

Chương trình học ở Mỹ có khó không là câu hỏi thắc mắc của nhiều học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học ở Mỹ. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu về chương trình học ở Mỹ qua bài viết.

Chương trình học ở Mỹ một học kỳ phải học 5 môn chính và các môn tự chọn dựa vào khả năng hay sở thích của bản thân.

Các môn tự chọn là môn mỹ thuật, âm nhạc, thể dục thể thao, ngôn ngữ và môn khoa học kỹ thuật.

Ngoài các giờ học lý thuyết hay tự học trong lớp, học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, cắm trại, đi từ thiện giúp đỡ người nghèo.

Hình thức tốt nghiệp chương trình học ở Mỹ chỉ xét điểm tổng kết các môn học bắt buộc nên học sinh được giảm bớt nhiều áp lực từ thi cử.

Học ở Mỹ đòi hỏi phải hiểu kỹ bài, phải nhớ, cần có óc suy luận và làm nhiều bài tập vì đề kiểm tra đa số là đề suy luận.

Chương trình học ở Mỹ có khó không phụ thuộc vào sự chăm chỉ và cố gắng hết sức của bạn thì phương pháp học khoa học và hiểu quả của chương trình học ở Mỹ sẽ giúp bạn thành công.

Bài viết chương trình học ở Mỹ có khó không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.