Home » Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn
Today: 2024-03-29 05:19:28

Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn, khai giảng lớp hè các môn kỹ năng, ngoại ngữ cho trẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm, hoạt động cộng đồng bổ ích, chương trình vừa học vừa chơi, phát triển tự tin cho trẻ

Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn, trung tâm SGV, tổ chức khóa học bán trú hè cho trẻ từ 5 - 15 tuổi, chương trình học đa dạng, bổ ích.

Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn, trung tâm SGV, tiếng Anh tăng cường, giáo dục thể chấtThời gian phụ huynh gửi, đón trẻ:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 45 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Bánh mì sốt vang, cơm thịt gà rim, thịt kho tiêu, và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè nếp cẩm, sữa bắp, và một số món nhẹ như cháo gà bí xanh, bún đậu.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Giáo viên tại trung tâm gửi con hè ở Sài Gòn:

+ Được đào tạo thường xuyên về phương pháp học tập, tài liệu và giáo trình hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh.

Giáo viên tiếng Anh là người Anh, Mỹ, có kinh nghiệm giảng dạy, cùng trợ giảng có kiến thức chuyên sâu và có chứng chỉ tiếng Anh.

+ Thiết kế bài giảng màu sắc, đơn giản mà lại dễ hiểu cùng các kỹ năng sử dụng thiết bị học tập, đem lại mùa hè học tập đầy màu sắc cho trẻ

+ Luôn có những sáng kiến đổi mới trong giảng dạy thể hiện ở việc áp dụng các kỹ năng giảng dạy mới, sử dụng các phương pháp kiểm tra đánh giá mới, phù hợp với trình độ của học sinh

Nội dung chương trình học hè cho con ở Sài Gòn:

► Ngoại ngữ:

+ Những môn học phát triển kỹ năng tiếng Anh, vốn từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm sinh động, củng cố và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho trẻ vững chắc sau khóa học.

+ Nâng cao hiểu biết về các chủ đề của thế giới toàn cầu, các vấn đề của thế giới đương đại và có thể thể hiện ý kiến cá nhân xoay quanh những vấn đề một cách thực tế bằng tiếng Anh.

+ Tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè bằng tiếng Anh, giúp trẻ tăng sự phản xạ tiếng Anh trong môi trường học tập vui nhộn.

+ Tập nghe đoạn ghi, xem những đoạn video vui tươi hài hước giúp trẻ vừa thư giãn vừa ghi nhớ được kiến thức. Sử dụng hình ảnh và cho trẻ đoán từ, sắp xếp câu giúp trẻ dễ dàng nghi nhớ.

► Kỹ năng và các hoạt động:

+ Là mùa hè đúng nghĩa khi trẻ được rời xa sách vở, TV, iPad để say mê với những trải nghiệm thú vị và được được tự do sáng tạo với các hoạt động nghệ thuật.

+ Thông qua nhiều hoạt động, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện.

+ Trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần thông qua các bài học, các hoạt động cộng đồng như dancing, cờ vua, ca hát, kể chuyện.

+ Ngoài ra, các dịp cuối tuần các bé sẽ được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, giúp trẻ hòa đồng và dễ dàng học cách giao tiếp, kết bạn.

Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn, trung tâm sgv, học bán trú hèCơ sở vật chất:

Trung tâm với uy tín giảng dạy cao đã trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học thuận lợi, máy trình chiếu, âm thanh, ánh sáng, dụng cụ học tập, không gian học tập rộng rãi thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo chặt chẽ.

Thời gian khai giảng dự kiến:

Từ ngày 20/6/2022 đến 10/07/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng bé.

Học phí tại chỗ gửi con hè ở Sài Gòn:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn có tại Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4, Quận 1, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Q. Thủ Đức, Củ Chi, Thủ Dầu Một.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Chỗ gửi con hè ở Sài Gòn