Home » Các topic thi nói tiếng Anh A2
Today: 2024-04-27 11:28:44

Các topic thi nói tiếng Anh A2

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Dưới đây là các topic thi nói tiếng Anh A2 phổ biến, giúp thí sinh tăng thêm kĩ năng giao tiếp bằng Anh ngữ và có thêm tài liệu chuẩn bị cho các cuộc thi vấn đáp tiếng Anh.

Để chuẩn bị tốt cho kì thi nói tiếng Anh A2, thí sinh nên ôn luyện thật kĩ các topic đã từng ra đề trước đây để luyện tập. Dưới đây là một số topic thường gặp trong đề thi nói tiếng Anh A2 giúp thí sinh ôn luyện hiệu quả hơn:

SGV, Topic thi nói tiếng Anh A2 1. Describe a friend that you spend a lot of time with. (Mô tả 1 người bạn mà bạn hay chơi cùng).

2. Describe an activity such as a hobby or sport you like doing. (Mô tả 1 sở thích hoặc môn thể thao bạn yêu thích).

3. Describe a memorable holiday that you had. (Mô tả 1 kì nghỉ đáng nhớ của bạn).

4. Describe a TV programme that you like. (Mô tả 1 chương trình TV bạn thích).

5. Describe one of your favourite places to visit. (Mô tả nơi đến yêu thích của bạn).

6. Describe a job that you would most like to do in the future. (Mô tả công việc bạn muốn làm trong tương lai).

7. Describe the weather in the town or city where you live. (Mô tả thời tiết ở thị trấn hoặc thành phố nơi bạn sống).

8. Describe your favourite means of transport. (Mô tả 1 phương tiện giao thông ưa thích của bạn).

9. Describe a famous person you like or admire. (Mô tả 1 người nổi tiếng bạn yêu thích hoặc hâm mộ).

10. Describe a teacher whom you impressed most. ( Mô tả 1 người thầy mà bạn ấn tượng nhất).

11. Describe a subject at university that you like most. (Mô tả 1 môn học mà bạn thích nhất ở trường đại học).

Bài viết các topic thi nói tiếng Anh A2 biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng lớp luyện thi tiếng Anh A2. Liên hệ thầy 0707074807 Tuấn, cô Mai để được tư vấn.