Home » Banner là gì
Today: 2024-04-12 22:25:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Banner là gì

(Ngày đăng: 18/09/2019)
           
Banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Có nhiều loại banner: banner báo, tạp chí, banner đường phố (băng rôn), banner quảng cáo.

Banner trong tiếng Anh có nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị, lá cờ. Trong lĩnh vực truyền thông, khái niệm banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm truyền tải thông điệp thu hút sự chú ý của mọi người.

Banner là một trong những phương pháp marketing được mọi công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình.

SGV, banner là gì Một người đi đường chỉ mất vài giây để liếc mắt đọc lướt qua thông tin trên banner. Thế nên, thông điệp phải ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, gây ấn tượng hết mức có thể, hình thức bắt mắt, sinh động.

Một thông điệp hay phải là một thông điệp gây ấn tượng, khiến người xem phải ngẫm nghĩ mặc dù chỉ nhìn lướt qua vài giây, thông điệp tuy ngắn nhưng phải giúp người đọc hiểu đúng được giá trị mà bạn muốn truyền tải, và khi đã hiểu đúng thông điệp rồi thì bao nhiêu người sẽ hành động.

Có 3 loại banner:

Banner báo, tạp chí: thường nằm ở trang bìa của cuốn tạp chí, tờ báo.

Banner đường phố: thường khổ lớn, được đặt ở những cung đường rộng, ngã ba, ngã tư lớn thu hút sự chú ý của người đi đường.

Banner online: thường có kích cỡ giống một chiếc ảnh 4×6, có hình ảnh video độc đáo, có khi là hình động.

Mỗi loại banner đều có kích thước khác nhau tuỳ theo môi trường và mục đích sử dụng.

Bài viết banner là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm