Home » Bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu
Today: 2024-04-25 15:29:28

Bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Muốn biết bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu thì trước tiên phải biết chứng chỉ tiếng Anh đó do cơ quan nào cấp phát. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu? ⇒ Lịch khai giảng, học phí

Theo như chuẩn mà Bộ Giáo Dục đưa ra thì chứng chỉ tiếng Anh có 6 bậc khung năng lực ngoại ngữ châu Âu.

Đây chính là chứng chỉ tiếng Anh theo như thông tư 01/2014 mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

SGV, Bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâuTheo như thông tư này thì toàn bộ giáo viên công nhân viên chức phải có loại bằng cấp này mới đủ điều kiện giảng dạy.

Đây chính là bằng cấp bắt buộc phải có nếu như chúng ta muốn thi vào công chức hoặc muốn nâng lương.

Theo đó thì chứng chỉ tiếng Anh B1 do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp theo định dạng cũ sau đại học có giá trị trong vòng 2 năm.

Chứng chỉ B1 theo chuẩn châu Âu sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Tuy nhiên vấn đề này chỉ áp dụng cho từng cơ quan, từng tỉnh thành khác nhau.

Chính vì điều này mà chúng ta phải nắm thật rõ thông tin này để tránh bị thiếu sót hồ sơ nhé.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn 2 năm năm theo quy định của Bộ giáo dục.

Sau 2 năm này nếu muốn tiếp tục bạn phải đăng ký thi lại để có một chứng chỉ tiếng Anh B1 khác và chứng chỉ tiếng Anh B1 cũ thường không có giá trị sử dụng vì chúng đã hết hạn.

Khi chứng chỉ tiếng Anh B1 đã hết hạn bạn cần phải phải tiến hành quy đổi trong thời gian sớm nhất.

Tránh trường hợp sử dụng nhưng chứng chỉ lại không có giá trị khiến công việc gặp rắc rối.

Bài viết bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ B1. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.