Home » Ads là viết tắt của từ gì
Today: 2024-04-12 20:59:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ads là viết tắt của từ gì

(Ngày đăng: 30/07/2020)
           
Ads là viết tắt của từ advertising. Advertising nghĩa là quảng cáo, là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty.

Ads là viết tắt của từ advertising. Advertising có nghĩa là quảng cáo, là hình thức tuyên truyền được trả phí hoặc không trả phí, để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ và công ty.

Quảng cáo là hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa người với người, trong đó người muốn truyền thông phải trả tiền cho các phương tiện truyền thông đại chúng để đưa thông tin đến hay tác động đến người nhận thông tin một cách thuyết phục.

Các loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay.

Quảng cáo thương hiệu.Ads là viết tắt của từ gì, SGV

Quảng cáo trực tuyến.

Quảng cáo hình ảnh công ty.

Quảng cáo tương tác.

Quảng cáo chính trị.

Một số phương tiện dùng để quảng cáo.

Truyền hình, là phương tiện tác động đến người tiêu dùng đa dạng và toàn diện nhất, bằng âm thanh, hình ảnh sống động đẹp mắt, hình thức quảng cáo này được các doanh nghiệp lớn sử dụng nhiều nhất.

Báo chí, tạp chí hoặc tờ rơi, thường tác động bằng hình ảnh và khẩu hiệu, lợi ích của phương tiện này là mức độ lan truyền có thể truyền tay từ người này sang người khác, khi đọc xong thông tin bạn có thể cất giữ hoặc có thể tìm lại khi cần thiết.

Bưu điện, gửi thư đến nhà các khách hàng kèm theo thông tin giới thiệu về công ty và sản phẩm dùng, về chi phí thì khá rẻ.

Internet, công nghệ thông tin và Internet ngày nay đã phát triển, loại hình báo mạng cũng phát triển nên các công ty thường dùng phương tiện này. 

Bài viết ads là viết tắt của từ gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm