Home » Yandere là gì
Today: 2024-04-25 18:51:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Yandere là gì

(Ngày đăng: 24/10/2019)
           
Yandere là một thuật ngữ để chỉ những cô gái với hình dáng dễ thương, có tình yêu dành cho người mình yêu quá lớn, không có sự kiểm soát và dần biến chất.

Yandere (ヤンデレ) là thuật ngữ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Yandere là thuật ngữ dùng để chỉ những nhân vật nữ trong anime, manga với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương.

Tính cách nhân vật này thường rất hay xấu hổ, ngượng ngùng, yếu đuối, tự ti nhút nhát.

SGV, yandere là gì Trong tình yêu, họ luôn là người chung thủy nhưng tâm lý lại thất thường không ổn định (病んでる - yanderu). Với tính cách nhút nhát nhưng họ lại mạnh mẽ, bất chấp, sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để bảo vệ, giữ gìn người họ yêu thương thậm chí bất chấp việc giết người.

Trong những năm qua, các nhân vật yandere đã trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện trong anime kinh dị phim kinh dị tâm lý.

Các nhân vật yandere không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới tính nào, nhưng nhân vật chính điển hình có những đặc điểm đó thường là nữ.

Nhân vật yandere thường được thể hiện với vẻ ngoài hoàn toàn bình thường nhưng lại có nét dễ thương.

Mặc dù được phân loại là một nhân vật phản diện, các nhân vật yandere vẫn tồn tại trong vương quốc của các nhân vật moe (萌え). Moe là một tập hợp con của anime, mô tả các nhân vật dễ thương.

Bài viết yandere là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm