Home » Webcam là gì
Today: 2024-03-02 13:15:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Webcam là gì

(Ngày đăng: 07/10/2019)
           
Webcam là một món phụ kiện, thiết bị công nghệ rất phổ biến đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự, một số ứng dụng nổi trội của webcam.

Webcam (viết ghép từ website camera, viết tắt là wc) là một loại thiết bị ghi hình kỹ thuật số được kết nối với máy tính (hay laptop) thông qua mạng internet để truyền tải trực tiếp thông tin hình ảnh một cách dễ dàng từ khu vực này qua khu vực khác bất kể khoảng cách địa lý.

Trước đây, khi các thiết bị điện thoại thông minh (smartphone) chưa phát triển và sử dụng phổ biến thì người ta thường dùng webcam để trò chuyện và thấy hình ảnh của nhau khi ở cách xa.

SGV, Webcam là gì Ngày nay công nghệ phát triển, webcam bổ sung một số công dụng nổi trội:

Được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để giám sát chủ thể mà họ quan tâm cho dù khoảng cách địa lý giữa họ và chủ thể là 1 vòng trái đất.

Webcam lập tức nhận diện khuôn mặt xuất hiện trong khoảng không gian hình ảnh mà nó nhận được phòng khi có kẻ muốn đột nhập hay tra cứu thông tin tài liệu.

Chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao được cải tiến từng ngày cùng kích thước nhỏ gọn tránh được tầm nhìn với những người có ý định xấu với gia đình và cơ quan xí nghiệp của bạn.

Khi bạn có các cử chỉ, động tác lắc người sang trái, sang phải hay đẩy tới trước ngã lui sau thì lúc đó webcam có tác dụng nhận dạng và truyền dữ liệu đến máy tính để hỗ trợ cho quá trình tham gia vào trò chơi của bạn sẽ thú vị và chân thực hơn.

Bài viết webcam là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm