Home » Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên quận 7
Today: 2024-03-28 15:46:49

Trung tâm tiếng Anh cho sinh viên quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 khai giảng các khóa tiếng Anh dành cho sinh viên, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOIEC, IETLS, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt.

Anh ngữ SGV quận 7 khai giảng Lớp tiếng Anh dành cho sinh viên, tiếng Anh vỡ lòng, giao tiếp, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, giáo viên nhiều kinh nghiệm.

Chương trình tiếng Anh tại SGV quận 7 đa dạng các khóa học, lớp tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, cấp tốc, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, tiếng Anh chuyên nghiệp hệ thống tài chính, kế toán, tiếp thị và các ngành khác.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online =>  Xem bảng học phí tiếng  Anh

Học viên đã được kiểm tra chế độ đầu để sắp xếp phù hợp.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh đơn giản, dễ tiếp thu, khoa học, giúp học viên tăng cường từ hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn trong giao tiếp. Giảng viên trực tiếp sửa cách phát âm, sử dụng từ lỗi, phương pháp để học viên ghi nhớ và vận dụng vào các kỳ thi.

Giáo viên tiếng Việt dạy tiếng Anh trên 8 năm kinh nghiệm, có giáo viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm hàng đầu, vui vẻ , nhiệt tình, yêu nghề.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, học tập trung từ 8 đến 10 học viên, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học 1 kèm theo 1, học ở trung tâm hoặc nhà  học phí 145.000đ 1 giờ, học theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt phù hợp với mọi người bận rộn.

Trung tâm dạy tiếng Anh cho sinh viên quận 7  có chất lượng cơ sở, trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng, sạch sẽ có máy lạnh, bảng từ, bãi đậu xe miễn phí, an toàn.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV ngoại ngữ với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh gồm Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết trung tâm tiếng Anh cho sinh viên quận 7 .