Home » Khoá tiếng Anh hè cho học sinh tiểu học ở HCM
Today: 2024-06-13 23:17:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Anh hè cho học sinh tiểu học ở HCM

(Ngày đăng: 16/11/2020)
           
Trung tâm tiếng Anh SGV khai giảng khoá tiếng Anh hè cho học sinh tiểu học ở HCM, giáo viên nước ngoài, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị.

Khai giảng khóa tiếng Anh cho học sinh tiểu học ở HCM, chương trình dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi Staters, Movers, flyers, được giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, yêu trẻ, thời gian linh hoạt, đăng ký học ngay.

Lớp học chỉ từ 6 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Khoá học 2 tháng, tuần 2 buổi hoặc tuần 3 buổi, có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá tiếng Anh hè cho hoc sinh tiểu học ở HCM, sgvHọc riêng 1 kèm 1 với giáo viên ở trung tâm hoặc gia sư theo địa chỉ yêu cầu, phí kèm 140.000đ cho 1 giờ. Kèm theo nhóm 4 đến 6 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khóa tiếng Anh hè cho học sinh tiểu học tập trung cho trẻ kiến thức tiếng Anh học theo chương trình báo bài của trường, khoá học đặc biệt giúp bé vừa học, vừa được thoải mải sau những ngày học gò bó tại trường, khoá học hè cho bé có không gian rộng, thoáng, thực sự thoải mái.

Giáo viên tận tâm, yêu trẻ, đảm bảo các bé trở nên yêu thích học tiếng Anh và giao tiếp tự tin. Giáo viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp đứng lớp, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ giúp các em thực sự dễ tiếp thu.

Đặc biệt, giáo viên nước ngoài giúp các bé luyện phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau. Giáo viên nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiêu học bằng hình ảnh, giúp trẻ hiểu và định nghĩa được các đồ vật, sự việc thay vì dịch trực tiếp ra ngôn ngữ mẹ đẻ. Trẻ được nghe tiếng Anh từ các nguồn chuẩn để hình thành phản xạ và có thói quen về phát âm.  

Tạo không gian thoải mái, tăng tính tương tác, giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước mọi người. Vừa học vừa chơi.  

Trung tâm tiếng Anh SGV được đầu tư giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sống động, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, nhân viên thân thiện, được đánh giá là nơi dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại HCM.

Tại Tp. HCM cơ sở SGV dạy tiếng Anh trẻ em tại quận Phú Nhuận, Tân Phú, Quận Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9 và quận 12. Các bé có thể học tiếng Anh hè tại tất cả các trung tâm trên.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Hoặc liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng của khóa tiếng Anh hè cho học sinh tiểu học ở HCM.

Bạn có thể quan tâm