Home » Review trung tâm tiếng Anh SGV Tân Bình
Today: 2024-04-19 18:22:59

Review trung tâm tiếng Anh SGV Tân Bình

(Ngày đăng: 17/05/2020)

Trên 10 năm dạy tiếng Anh tại Tân Bình, trung tâm SGV được đánh giá có học phí rẻ, chất lượng tốt, gv nước ngoài vui vẻ, phương pháp dễ hiểu, phòng học thiết kế phù hợp với từng chương trình tiếng Anh.

Trường Anh ngữ SGV Tân Bình là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, chiếm giữ một vị trí quan trọng trong việc đào tạo và phát triển ngôn ngữ Anh, được đánh giá là nơi học tiếng Anh tốt, uy tín và có mức học phí rẻ nhất quận Tân Bình.

Các khoá học tiếng Anh của SGV Tân Bình đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên:

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiếng Anh giao tiếp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Tiếng Anh cấp tốc.

Lớp tiếng anh cho trẻ em, người lớn tuổi

Lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer.

Tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch, người có ý định du lịch nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ SGV với mức học phí rẻ, lớp học tập trung 750.000đ 1 tháng. Học kèm riêng 145.000đ 1 giờ, đăng ký nộp 36 giờ. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

SGV, Review trung tâm tiếng Anh SGV Tân BìnhGiáo viên người Việt, người nước ngoài, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm Quốc tế, tận tâm, yêu nghề, giúp học viên nói được tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy: đơn giản, dễ hiểu, dạy học kết hợp trao đổi, thực hành nhóm qua tranh ảnh, file nghe, video theo chủ đề. Học viên được cung cấp tài liệu nghe, nhìn, bài giảng ghi âm để luyện tập tại nhà.

Trường sử dụng bộ giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn biên soạn riêng giáo án, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, luôn cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với năng lực của học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tất cả phòng học được trang bị máy lạnh, âm thanh chuẩn giúp học viên nghe tiếng Anh chính xác, phòng chờ rộng, thoải mái cho học viên ôn bài.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Quận 4, 6, 7, 9, 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Hóc Môn, Thủ Đức và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tại nơi học tiếng Anh tốt nhất quận Tân Bình