Home » Quận Bình Thạnh trung tâm nào học tiếng Anh trẻ em tốt
Today: 2024-04-26 04:19:19

Quận Bình Thạnh trung tâm nào học tiếng Anh trẻ em tốt

(Ngày đăng: 26/08/2020)

Giáo viên yêu trẻ, có giáo viên nước ngoài, học phí 750.000đ 1 tháng, chương trình chuẩn quốc tế, đảm bảo trẻ yêu thích đến lớp sau mỗi buổi học, luyện Starters, Movers, Flyers, đăng ký: 0902516288 cô Mai.

Quận Bình Thạnh trung tâm nào học tiếng Anh trẻ em tốt là tìm kiếm của nhiều phụ huynh khi cho con học Anh văn. Trung tâm tiếng Anh SGV được đánh giá là uy tín, chất lượng, trường có số lượng lớn học viên là trẻ em từ 4 - 15  tuổi đang học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

1. Giáo viên:

Giáo viên người nước ngoài và người Việt giảng dạy, tất cả giáo viên được tuyển chọn kỹ, có khả năng hiểu rõ tâm lý trẻ.

Giáo viên yêu trẻ, tận tâm, phương pháp giảng dạy lôi cuốn.

Kinh nghiệm trên 10 năm dạy tiếng Anh cho trẻ em.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

2. Khoá học:

Tiếng Anh giao tiếp trẻ em được phân thành nhiều cấp độ để phù hợp với từng lứa tuổi, học từ căn bản tới nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ Starter, Movers, Flyers.

3. Hình thức học và học phí:

Lớp tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Kèm riêng 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên tại trường hoặc tại nhà, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

4. Giáo trình:quan binh thanh trung tam nao hoc tieng anh tre em tot

Trường sử dụng giáo trình tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế, bộ giáo trình Super Minds của đại học Cambridge. Bộ giáo trình này giúp các con phát triển tư duy ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện, hoàn thiện nhân cách và sự tự tin cho trẻ.

Giáo trình luyện thi chứng chỉ Starters, Movers và Flyers hiệu quả.

5. Cơ sở vật chất:

100% phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, thoáng, diện tích phòng từ 25 - 30 m2, sạch sẽ giúp các em học cảm thấy thoải mái.

Khu vực quầy tiếp tân được trang bị ghế chờ, phòng chờ, thiết kế hài hoà, có máy lạnh và nhiều trang thiết bị hỗ trợ khác.

Nhiều trang thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh, các em được trong môi trường học mà vui, thoải mái.

4. Nhân viên

Thân thiện, nhiện tình, quý phụ huynh và các bé được hỗ trợ mọi thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình các bé học.

Đồng phục nhân viên lịch sự, trang trọng hài hoà với bộ nhận diện thương hiệu quả hệ thống.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện có 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Phụ huynh đăng ký tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp quận Bình Thạnh trung tâm nào học tiếng Anh trẻ em tốt.