Home » Trung tâm SGV luyện IELTS tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 14:40:08

Trung tâm SGV luyện IELTS tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Học luyện thi chứng chỉ IELTS 4.5, 5.5, 6.5, 7.5, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, lớp cấp tốc, nhiều ca học, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, Anh ngữ SGV Đà Nẵng, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV luyện thi IELTS tốt nhất Đà Nẵng chiêu sinh khóa luyện thi chứng chỉ IELTS 4.5, 5.5, 6.5, 7.5, lớp học kèm theo, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, bảo đảm kết quả cao, đăng ký xếp hạng lớp lập tức.

Khóa luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, người muốn nâng cao kiến ​​thức cấp độ, lấy bằng, đăng ký học sáng, chiều hoặc tối.

Chi tiết bảng học phí luyện thi IELTS học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí luyện thi IELTS

Nhận riêng với giáo viên 155.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian và địa điểm linh hoạt, học viên có thể sắp xếp phù hợp với lịch làm việc của mình.

SGV, Trung tâm SGV luyện IELTS tốt nhất Đà NẵngLớp học cấp tốc 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, đáp ứng nhu cầu muốn rút ngắn thời gian học của học viên nhưng vẫn nắm vững kiến ​​thức trọng tâm.

Anh ngữ SGV Đà Nẵng sử dụng tập luyện giáo dục của trung tâm tổng hợp và biên soạn, được thay đổi theo từng năm nhằm cố gắng kiến ​​thức, phù hợp với yêu cầu của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, chú trọng luyện và giải các đề thi IELTS, bám sát bài thi thực tế giúp học viên nắm bắt đề cương, phân bổ thời gian làm bài một cách hợp lý, đạt hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, học viên còn được luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh minh họa, hệ thống âm thanh chất lượng, tham gia hoạt động nhóm, mua sắm vai, chương trình hỗ trợ giúp nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, lối diễn đạt ngôn ngữ, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kỳ thi.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm SGV là người Việt có kinh nghiệm trên 7 năm luyện thi IELTS, người nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada, là Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có bằng sư phạm Quốc tế, nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên cho học viên làm bài kiểm tra để đưa ra phương pháp giảng dạy, đảm bảo kết quả cao.

Ngoài ra, SGV Đà Nẵng còn khóa học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, có thể học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm luyện thi IELTS SGV Đà Nẵng SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ với gần 30 cơ sở luyện thi trên khắp nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa luyện thi IELTS tại Đà Nẵng tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về trung tâm SGV luyện thi IELTS tốt nhất Đà Nẵng.