Home » Lớp tiếng Anh giao tiếp ban ngày Tân Phú
Today: 2024-03-28 17:18:39

Lớp tiếng Anh giao tiếp ban ngày Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Lớp tiếng Anh giao tiếp, giáo viên nước ngoài, học ban ngày tại trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Phú, cho người đi làm, học sinh, sinh viên, giao tiếp cấp tốc. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp ban ngày ở Tân Phú dành cho người đi làm, học sinh, sinh viên, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tâp trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

sgv, Lớp tiếng Anh giao tiếp ban ngày Tân PhúĐội ngũ giáo viên của trung tâm SGV Tân Phú là người Việt có kinh nghiệm trên 7 năm, người nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, Canada, là Cử nhân, Thạc sỹ, nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên cho học viên làm bài test để đưa ra phương pháp giảng dạy cụ thể, đảm bảo kết quả cao.

Giáo viên tập trung vào 2 kỹ năng nghe – nói, luyện phát âm chuẩn, luyện cách phản xạ, giúp học viên cải thiện sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại SGV Tân Phú.

Giao tiếp tổng quát trình độ Starter: Lớp học dành cho học viên mất kiến thức căn bản hoặc lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Giao tiếp đi làm: Khóa học dành cho các bạn cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp, để xin việc hoặc muốn trau dồi kiến thức để tự tin giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp.

Giao tiếp theo nhu cầu: Giao tiếp du lịch, giao tiếp phỏng vấn xin visa, giao tiếp định cư.

Phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp, đặc biệt là khả năng thực hành nói tiếng Anh tự nhiên, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Anh. Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào mà không mất phí để xếp lớp phù hợp.

Trung tâm có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên. Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên sắp xếp lịch học phù hợp với công việc, trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Ngoài ra, có lớp tập trung 8 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp ban ngày học với giáo trình giao tiếp chuẩn quốc tế của đại học OXFORD, kết hợp với giáo trình biên soạn riêng của đội ngũ giáo viên Anh ngữ SGV.

Phòng học được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, đặc biệt là hệ thống âm thanh chuẩn giúp học viên nghe tiếng Anh chính xác.

Trung tâm tiếng Anh Tân Phú nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về lớp tiếng Anh giao tiếp ban ngày Tân Phú.