Home » Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào quận 7
Today: 2024-02-24 09:23:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)
           
Nên cho con học trung tâm tiếng Anh SGV tại quận 7, khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh vỡ lòng, từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, luyện thi chứng các chứng chỉ quốc tế, đảm bảo kết quả.

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh SGV tại quận 7, khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh vỡ lòng, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ. Đăng ký xếp lớp ngay.

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Anh SGV đa dạng như tiếng Anh cho người mới bắt đầu, lớp sơ cấp, nâng cao, khoá giao tiếp, lớp tiếng Anh cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ quốc tế dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du lịch hoặc định cư tại nước ngoài.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học viên được test đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng, không sợ chênh lệch về trình độ giữa các học viên trong lớp.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ SGV được biên soạn khoa học, đơn giản, phù hợp với khả năng và trình độ của học viên, tập trung vào kiến thức trọng tâm, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học lý thuyết kết hợp với thực hành, dùng hình ảnh âm thanh để miêu tả từ vựng, tạo các tình huống thực tế giúp cho buổi học thêm sinh động.

Giáo viên tại trung tâm SGV quận 7 được trung tâm tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, tốt nghiệp Đại học, Thạc Sĩ chuyên ngành tiếng Anh, nghiệp vụ sư phạm giỏi, vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên, sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp mọi thắc khó khăn của học viên trong quá trình học.

Học phí tại trung tâm SGV quận 7 là 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học khoảng 2,5 tháng, học 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.SGV, nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào quận 7.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm tại các cơ quan công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hoặc tại nhà, lớp dạy kèm 1 - 1 với học phí 145.000-175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên với học phí 80.000đ-90.000đ 1 giờ mỗi học viên.

Ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, hệ thống loa, âm thanh tốt phục vụ quá trình luyện nghe, nói của học viên, có chỗ để xe an toàn, miễn phí.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với hơn 30 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào quận 7.

Bạn có thể quan tâm