Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 2024-06-26 05:00:25

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 31/08/2022)
           
Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, học kèm riêng, kèm nhóm, giáo viên trung tâm SGV kinh nghiệm, giỏi, dạy học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 bé, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm SGV dạy tiếng Anh cho bé theo chuẩn quốc tế, hình thành thói quen, phản xạ, tiếp xúc môi trường tiếng Anh từ nhỏ.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương1. Học phí tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi:

+ Học phí kèm riêng 160.000đ - 175.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian học linh động.

+ Học phí kèm nhóm từ 79.000đ - 110.000đ 1 giờ 1 học viên cho nhóm 3 - 5 học viên.

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi ở Thủ Dầu Một, Bình Dương:

- Bằng những câu chuyện vui nhộn cùng hình ảnh bắt mắt kết hợp với các trò chơi thực tế, giúp phát triển sự sáng tạo, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội của bé.

- Bên cạnh đó, với sự dẫn dắt của những giáo viên bản xứ, trẻ sẽ học cách phát âm và phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, hình thành sự tự tin trong giao tiếp.

- Giáo trình học kích thích tư duy sáng tạo và phản xạ ngôn ngữ tiếng Anh.

- Do đặc điểm phát triển ngôn ngữ của giai đoạn 5 tuổi là khả năng mô tả, bắt chước những gì trẻ được nhìn và học.

- Thông qua hình thức học tập này, khả năng sáng tạo của trẻ không ngừng được trau dồi, đồng thời tạo cho trẻ niềm đam mê và yêu thích với các bộ môn nghệ thuật.

3. Lợi ích của tiếp xúc tiếng Anh sớm ở trẻ 5 tuổi, 6 tuổi:

- Tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên: Cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên kể cả khi trẻ chưa biết đọc hoặc viết.

- Những trẻ còn nhỏ sẽ dễ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên:

- Bên cạnh đó, trong thời điểm này các bé sẽ học ghi nhớ một cách bản năng nên việc tiếp nhận ngôn ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn so với những trẻ lớn khi việc học ngoại ngữ trở thành môn học bắt buộc.

- Giúp bé nghe, nói chuẩn ngay từ đầu: Đặc điểm của những trẻ ở giai đoạn mầm non chính là khả năng bắt chước phát âm một cách kỳ diệu.

- Bé thường bị thu hút bởi những âm thanh mới lạ và có xu hướng luyện tập và nhại lại cho giống những gì mình được nghe thấy.

- Giúp tạo kiến thức nền tảng cho bé thi chứng chỉ Cambridge sau này như Starters, Movers, Flyers.

4. Giáo viên tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:

- 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho bé 5 - 6 tuổi, uy tín, tận tâm, kiên nhẫn, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

- Giáo viên tiếng Anh của trung tâm hướng dẫn trẻ làm bài tập trong sách; viết các mẫu câu đơn giản về bản thân và gia đình; nhận biết các từ, cụm từ, câu ngắn, đoạn văn trong sách.

- Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành tiếng Anh. Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi, 6 tuổi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bạn có thể quan tâm