Home » Trung tâm học tiếng Trung xuất khẩu lao động ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 06:39:54

Trung tâm học tiếng Trung xuất khẩu lao động ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 11/06/2020)

Kinh nghiệm dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động trên 10 năm, giáo viên kinh nghiệm, lớp XKLĐ cấp tốc cho mọi đối tượng, liên hệ 0707074807 cô Mai, trung tâm dạy tiếng Trung XKLĐ SGV Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng khai giảng khóa tiếng Trung xuất khẩu lao động cho người đi làm, học sinh, sinh viên, người có nhu cầu sang Trung Quốc làm việc, có kinh nghiệm dạy tiếng Trung trên 10 năm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động học ca sáng, chiều, tối, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên.

Giáo viên SGV Đà Nẵng nhận dạy 1 kèm 1 học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt theo lịch của học viên.

Trung tâm học tiếng Trung xuất khẩu lao động ở Đà Nẵng, SGV

Chương trình tiếng Trung tại SGV Đà Nẵng

Tiếng Trung sơ cấp A1, A2, trung cấp B1, trung cấp B2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

Chương trình luyện thi HSK hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thi HSK thực tế.

Khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em. Với mục đích  giúp các em tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới và xây dựng nền tảng khi làm quen với tiếng Trung.

Tiếng Trung dành cho người đi du học, văn phòng, du lịch, định cư học trong vòng 3 tháng.

Ngoài khóa tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, SGV Đà Nẵng còn có lớp tập trung dạy căn bản cho người mới bắt đầu học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, giúp học viên dễ dàng tiếp thu, không mất nhiều thời gian ôn bài tại nhà, đảm bảo khả năng giao tiếp tốt sau khóa học. Chú trọng đào tạo phát âm nghe, nói, học đến đâu thực hành giao tiếp tới đó. Học viên học những tình huống thực tế, thông dụng, đi đúng trọng tâm với chương trình xuất khẩu lao động Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.

Với đội ngũ giáo viên người Việt và người gốc Hoa có bằng cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ sư phạm trong nước và quốc tế. Phát âm chuẩn, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

SGV Đà Nẵng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, trải thảm, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, phát âm hiện đại hỗ trợ khóa học tiếng Trung hiệu quả.

Trung tâm tiếng Trung SGV có gần 30 cơ sở khu vực Tp Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động ở SGV Đà Nẵng.