Home » Hoa Ngữ SGV Hóc Môn
Today: 2024-03-29 21:32:23

Hoa Ngữ SGV Hóc Môn

(Ngày đăng: 08/12/2020)

Trung tâm tiếng Hoa SGV Hóc Môn khai giảng lớp tiếng Hoa giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kình nghiệm, đảm bảo kết quả.

Trung tâm Hoa ngữ SGV Hóc Môn thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5. Giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Hoa tại Hóc Môn kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ tháng.

Lớp học tập trung từ 8 - 10 học viên. Đăng ký khoá học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, khung giờ học phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Ngoài học lớp tập trung, học viên còn có thể chọn học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học phí khoảng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, học viên có thể sắp xếp thời gian học linh động.

Kèm theo nhóm 2 - 3 học viên hoặc 3 - 5 học viên phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên SGV là người Hoa, người Việt gốc Hoa ,100% có bằng Cử nhân ngoại ngữ chuyên ngành, hầu hết tu nghiệp tại nước ngoài với kinh nghiệm 5 năm trở lên, giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, kỹ năng truyền đạt tốt.

Giáo viên tại Hoa Ngữ SGV Hóc Môn trình bày bài học rõ ràng, dễ hiểu, quan tâm nhiều đến chỉnh sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, chữ viết cho học viên, không ngừng thay đổi phương pháp giảng dạy, giúp cho học viên có giờ học tiếng Trung sôi động, đầy thú vị.

Trung tâm SGV trang bị cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thông qua các bài giảng về từ vựng, mẫu câu theo chủ đề.

Hoa Ngữ SGV Hóc Môn, sgvGiáo trình theo bộ 301 mới và giáo trình Hán Ngữ, ngoài ra còn có tài liệu tham khảo do tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Hoa của SGV biên soạn.

Trung tâm Hoa Ngữ SGV Hóc Môn được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung, phòng học 25 m2, bảng từ, máy lạnh, hệ thống loa chuẩn để luyện nghe, chỗ để xe rộng và nhiều tiện ích khác.

Hệ thống tiếng Trung SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa, chuyên dạy tiếng Trung từ giao tiếp, vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK, XKLĐ được nhiều học viên tin tưởng theo học.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng khoá học tại Hoa ngữ SGV Hóc Môn.