Home » Trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất Quận 7, HCM
Today: 2024-04-24 07:11:02

Trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

SGV là trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất quận 7, HCM, khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, phòng học máy lạnh, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

SGV trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất quận 7, HCM, khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, phòng học máy lạnh, có nhận dạy kèm tận nhà, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Các chương trình học tại trung tâm SGV đa dạng gồm tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư hoặc du học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí lớp cơ bản chỉ 750.000đ 1 tháng, học trong vòng 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài lớp học tập trung, học viên có thể học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ, thời gian linh động, học viên tự sắp xếp. Học kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, theo sát khả năng của từng học viên.SGV, Trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất Quận 7, HCM

Sử dụng phương pháp trực quan sinh động, nhiều hình ảnh, âm thanh và các dụng cụ liên quan giúp học viên nhanh chóng nắm bắt bài học.

Lấy người học làm trung tâm, học đến đâu luyện nói đến đó, giúp học viên nhớ bài lâu, giao tiếp tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV là người Việt, người Nhật, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, giọng nói, phát âm chuẩn, nhiệt tình, trách nhiệm cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Trung tâm SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn thêm về trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất Quận 7, HCM.