Home » Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tân Phú
Today: 2024-04-18 14:03:58

Vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tân Phú

(Ngày đăng: 13/08/2020)

Lý do vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tân Phú, Trung Tâm được nhiều học viên đánh giá uy tín, chất lượng, khoá học đa dạng, giáo viên giỏi, học phí rẻ, phòng máy lạnh.

Lý do vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tân Phú bởi đội ngũ giáo viên giỏi sư phạm, kinh nghiệm trên 10 năm, kỹ năng giỏi, học phí được đánh giá thấp 750.000 đ 1 tháng, cơ sở vật chất tốt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí rẻ: lớp học tập trung 8 - 12 học viên tại trung tâm, mỗi khóa 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận cung cấp gia sư, dạy kèm tiếng Nhật tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Phú với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chương trình học đa dạng: Trung tâm dạy tiếng Nhật cho người lớn tuổi, người đi làm, người đi du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ N, tiếng Nhật cho trẻ em.

Giáo viên nhận dạy kèm tại nhà mọi trình độ cho học viên có yêu cầu.

Học viên có thể học kèm riêng, học theo nhóm, học theo lớp tập trung.

Cơ sở vật chất: Phòng học 100% máy lạnh, bảng từ, thiết bị hỗ trợ học tiếng Nhật tiện nghi, chỗ để xe rộng, phòng chờ và quầy tiếp tân thoải mái, thân thiện cho người học, thiết kế đồng bộ.

Giáo viên tu nghiệp tại Nhật Bản, phát âm chuẩn, kinh nghiệm trên 10 năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm và yêu nghề, đảm bảo học viên nói lưu loát tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên, giúp học viên giao tiếp với nhau thường xuyên.vi sao nen chon hoc tieng nhat tai sgv tan phu

Giáo trình chuẩn, được biên soạn kỹ từ đội ngũ giáo viên của trường, với trên 10 năm giảng dạy, trường đã biên tập, chọn lọc được bộ giáo trình tốt nhất cho chương trình là người lớn, trẻ em và luyện thi chứng chỉ N hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy: khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học, giúp tăng khả năng phản xạ và luyện nghe nói, phát âm chuẩn.

Trung tâm tiếng Nhật quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 30 cơ sở khắp cả nước TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa điểm học tiếng Nhật uy tín tại quận Tân Phú.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Hoặc liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp lý do vì sao nên chọn học tiếng Nhật tại SGV Tân Phú.