Home » Lớp tiếng Nhật cuối tuần thứ 7, chủ nhật ở Tân Bình
Today: 2024-04-19 23:35:01

Lớp tiếng Nhật cuối tuần thứ 7, chủ nhật ở Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Học tiếng Nhật vào cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật, đăng ký học ngay, thời gian linh hoạt, học cấp tốc, học nhanh, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, học giao tiếp, luyện thi, đăng ký 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng lớp học vào cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật ở Tân Bình, chương trình giao tiếp, luyện thi, học cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm dạy tiếng Nhật, nhiệt tình, đảm bảo học viên nói tiếng Nhật lưu loát sau khóa học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tiếng Nhật cuối tuần thứ 7, chủ nhật phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đi làm chỉ rảnh vào cuối tuần, học ca sáng, chiều, buổi tối.

Giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, vui vẻ, nhiệt tình, sử dụng phương pháp dạy học đơn giản, dễ hiểu.

Ngoài giảng dạy kiến thức trong giáo trình, giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình còn tăng cường giao lưu, trao đổi Lớp tiếng Nhật cuối tuần thứ 7, chủ nhật ở Tân Bìnhnhóm giữa các học viên nhằm tăng khả năng phản xạ nghe và phát âm chuẩn tiếng Nhật, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Chương trình học tiếng Nhật tại SGV Tân Bình lớp thứ 7, chủ nhật, học cơ bản cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật sơ cấp, nâng cao, học cấp tốc, học nhanh, luyện thi N5, N4, N3, N2.

Ngoài khóa học cuối tuần, trung tâm SGV Tân Bình thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Khóa học 3 tháng, lớp từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Học 1 kèm 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ mỗi học viên, học viên sắp xếp thời gian học phù hợp.

Cơ sở vật chất tại Nhật ngữ SGV Tân Bình được đầu tư thiết kế chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống luyện nghe - nói hiện đại, hành lang chờ có bàn ghế ngồi thoải mái, thoáng mát cho học viên ôn bài, bãi đậu xe máy, xe hơi rộng, miễn phí, có bảo vệ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận 12, quận Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cuối tuần thứ 7, chủ nhật ở Tân Bình.