Home » Trang web học tiếng Anh
Today: 2024-03-04 12:49:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trang web học tiếng Anh

(Ngày đăng: 14/06/2021)
           
Ngoại ngữ SGV giới thiệu 5 trang web học tiếng Anh phổ biến: Ello, Live Mocha, Duolingo, Conversation Exchange, TED. Tham khảo các khoá học tiếng Anh và đăng ký tại Ngoại ngữ SGV.

Ngoại ngữ SGV giới thiệu 5 Trang web học tiếng Anh hiệu quả:

1. Ello

Ello là một trong những trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay với hơn 2500 bài học đa dạng các chủ đề khác nhau. Các bài học này đều được các giảng viên dạy tiếng anh online trên thế giới soạn thảo một cách dễ hiểu nhất cho người học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Một trong những kỹ năng đầu tiên để giao tiếp tiếng anh tốt chính là kỹ năng nghe. Không cần phải đến tận nơi hay gặp trực tiếp những người bản xứ hay những người nói tiếng anh giỏi thì bạn mới có thể nghe được. Thay vào đó, bạn có thể lên website học tiếng anh online của Ello. 

Website này còn được nhiều người đánh giá là website luyện kỹ năng nghe tốt nhất thế giới. Điều này vô cùng có ích cho những bạn muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Tại đây, bạn rất nhiều đoạn audio và video theo nhiều chủ đề để bạn luyện nghe. Bên cạnh đó, trang web này còn hỗ trợ tính năng phụ đề phù hợp cho những bạn mới bắt đầu nghe.Trang web học tiếng Anh

Truy cập tại đây: http://elllo.org/

2. Live Mocha

Nếu bạn đang đi tìm trang web học tiếng anh online miễn phí, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất thì Live Mocha chính là sự lựa chọn của bạn. Website này cho phép bạn tham gia các bài học thực hành đọc và nói theo các chủ đề khác nhau từ đó học được nhiều từ vựng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài và trao đổi với những người học online khác. Nó gần như là một diễn đàn để mọi người cùng nhau học hỏi, đưa ra ý kiến và đưa ra những lời khuyên phù hợp.

Truy cập website tại đây: https://www.livemochas.com/

3. Duolingo

Duolingo là một trang web học tiếng anh online, miễn phí tuyệt vời giúp học ngữ pháp và từ vựng hiệu quả. Cách dạy tiếng anh online tại đây sẽ được xây dựng thông qua trò chơi và những câu đố tương tác giúp bạn có thể học trực tuyến hoặc chọn học trên ứng dụng di động. 

Ở Duolingo, các bài học được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề vô cùng thân quen với đời sống giúp người học dễ dàng tiếp thu như: Thực phẩm, quần áo, gia đình,... 

Với giao diện thân thiện, đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt nên được rất nhiều người tham gia học, không chỉ người lớn mà các bé trong độ tuổi mới lớn cũng vẫn có thể học được. Hiện nay Doulingo có cả phiên bản phần mêm trên điện thoại nên giúp người học tiếng anh qua mạng dễ dàng hơn cả. 

Truy cập website tại đây: https://www.duolingo.com/

4. Conversation Exchange

Conversation Exchange là một trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí vô cùng đơn giản và tiện lợi. Ở Conversation Exchange, bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài. Việc này giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp vô cùng hiệu quả mà không phải mất thời gian tìm người ở bên ngoài.

Sẽ có ba hình thức học giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư và voice chat.

Truy cập website tại đây: https://www.conversationexchange.com/

5. TED

TED là một trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí tiếp theo mà bất kể ai học tiếng anh online cũng nên tham khảo. Tại TED sẽ có hàng trăm bài giảng với thời lượng ngắn gọn giúp hấp dẫn người học hơn. 

Hơn hết bạn không chỉ được học tiếng anh qua mạng hoàn toàn miễn phí mà còn được tham khảo những bài giảng từ những cố vấn đầu ngành, những nhà khoa học, tiến sĩ... rất bổ ích.

Truy cập website tại đây: https://www.ted.com/

Ngoài ra, trang web SGV cung cấp các khoá học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi online Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn trang web học tiếng Anh tại ngoại ngữ SGV.

Bạn có thể quan tâm