Home » Thực hành giao tiếp tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài
Today: 2024-03-28 20:53:00

Thực hành giao tiếp tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài

(Ngày đăng: 21/05/2021)

Thực hành giao tiếp tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người nước ngoài trung tâm ngoại ngữ SGV, chương trình giao tiếp, luyện thi dành cho người lớn, trẻ em, học phí 750.000đ/tháng.

Thực hành giao tiếp tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người nước ngoài của trung tâm ngoại ngữ SGV chương trình giao tiếp, đi làm, luyện nghe nói, luyện thi dành cho người lớn, trẻ em, học phí 750.000đ/tháng, giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Úc, Canada có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung,học kèm, học online, luyện thi ILETS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh trực tuyến từ 15 -20 học viên vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, khóa từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm dạy trực tuyến.

Thực hành giao tiếp tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoàiGiáo trình học mới nhất hiện nay của các trường Đại học nổi tiếng thế giới Oxford, Cambridge, ngoài ra giáo viên cung cấp tài  liệu được thiết kế dựa trên mục tiêu, nhu cầu, trình độ và sở trường của người học từ đó bám sát khả năng của từng học viên để hướng dẫn cách học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy thực hành tương tác trực tuyến trong suốt khóa học, tăng hứng thú, dễ hiểu – dễ nhớ bài, thường xuyên được trao đổi với giáo viên nước ngoài khiến khả năng phản xạ nghe - nói tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn.

100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế Tesol, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh cho người Việt. Giáo viên còn sở hữu bằng cấp chuyên ngành: kinh tế, khoa học, kỹ thuật…

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài tại SGV.