Home » Nên cho con học tiếng anh ở trung tâm nào?
Today: 2024-04-26 12:12:29

Nên cho con học tiếng anh ở trung tâm nào?

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Nên cho con học tiếng anh ở trung tâm nào?, trung tâm SGV, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phòng học tiện nghi, kỹ năng giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, phòng học tiện nghi.

Nên cho con học tiếng anh ở trung tâm nào? là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi tìm hiểu khóa học tiếng Anh cho con mình. Dưới đây là top 5 trung tâm nên cho con học tiếng Anh:

1.Trung tâm ngoại ngữ SGV

- Trung tâm có chương trình học cho bé từ mầm non, chuẩn bị vào tiểu học, đến chương trình học từ lớp 1 - lớp 12.

- Ôn thi trường chuyên, trường điểm Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, ôn thi học sinh giỏi, luyện thi THPT Quốc Gia, đại học.

- Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL iBT với lộ trình học rõ ràng, cụ thể theo từng giai đoạn.

- Học với giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp chứng chỉ quốc tế.

- Trung tâm cung cấp gia sư kèm báo bài cho học viên, giúp các em vừa giỏi trên trường, vừa thi đạt chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET.

- Đối với các bé nhỏ tuổi có thể tham gia khóa học tiếng Anh bán trú nửa ngày, cuối tuần, bán trú hè. Khóa học phù hợp cho phụ huynh bận đi làm, không có nhiều thời gian rảnh trông bé.

2. Hội đồng Anh British Council

- Hệ thống lớp học tiếng anh được phân theo nhiều cấp bậc để tiện cho phụ huynh lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng của trẻ.

- Hệ thống lớp học ở đây gồm có:

- Learning Time With Timmy – Khóa học cho trẻ 5 tuổi.

- Tiếng anh tiểu học Primary Plus;

- Learning English Kids – Ứng dụng Playtime.

3. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

- Đầu tư xây dựng chương trình học tiếng anh khoa học, dễ tiếp thu và dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống.Nên cho con học tiếng anh ở trung tâm nào?

Chương trình dạy học được phân theo cấp bậc bao gồm:

Anh ngữ mẫu giáo SmartKids dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi

Anh ngữ thiếu nhi Superkids dành cho các em từ 6 – 11 tuổi

Anh ngữ Young Leaders dành cho học viên Thiếu niên (11 – 15 tuổi)

4. Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

- Các khóa học tại NIS: Tiếng Anh Mẫu Giáo Tiếng Anh Mẫu Giáo (3.5-6 tuổi).

- Tiếng Anh Thiếu Nhi Tiếng Anh Thiếu Nhi (6.5-11 tuổi).

- Tiếng Anh Thiếu Niên Tiếng Anh Thiếu Niên (12-16 tuổi).

5. Trung tâm Anh ngữ Yola

- Anh ngữ Yola đang áp dụng 03 phương pháp giảng dạy chính:

+ Immersion – học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Phương pháp này đặt trẻ vào những môi trường sử dụng tiếng anh chuyên biệt để trẻ làm quen dần với tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày.

+ Project-based Learning – SEL – phương pháp học tập qua dự án kết hợp với giáo dục cảm xúc, giúp bé phát triển toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.

+ CLIL (Content and Language Integrated Learning) – học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Nên cho con học tiếng anh ở trung tâm nào?