Home » Tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023
Today: 2024-03-29 12:30:55

Tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023

(Ngày đăng: 27/03/2020)

Tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023 là một trong những thủ tục quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023 là đơn do lãnh sự quán Hàn Quốc ban hành cho người có nhu cầu đăng ký xin visa đi Hàn Quốc.

Tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023 gồm những mục sau:

sgv, Tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023 Mục 1 là mục thông tin cá nhân gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tinh, quốc tịch, nơi sinh, số CMND.

Mục 2 là mục hỏi về nội dung hộ chiếu, loại hộ chiếu, số hộ chiếu, nơi cấp hộ chiếu, ngày cấp và ngày hết hạn.

Mục 3 là mục thông tin liên lạc, thường hỏi về địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email, thông tin người liên hệ thay thế.

Mục 4 là mục hỏi về tình trạng hôn nhân của bạn, trường hợp đã kết hôn bạn nên điền thông tin người kết hôn với bạn.

Mục 5 hỏi về trình độ học vấn, người trả lời đánh dấu X vào mục tương ứng với trình độ học vấn của mình và cung cấp tên trường và địa chỉ.

Mục 6 thường hỏi về tình trạng nghề nghiệp, bạn sẽ điền nghề nghiệp và thông tin cơ quan của bạn bằng hình thức trắc nghiệm cho sẵn trong tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023

Mục 7 bạn sẽ khai chi tiết về chuyến đi, mục đích chuyến đi, sẽ có sẵn những đáp án du lịch, đi công tác, du học cho bạn lựa chọn.

Trong mục 7.2 đến 7.8 người viết sẽ bổ sung thông tin ngày khởi hành, ngày kết thúc, thời gian đi.

Mục 8 là mục nêu thông tin người bảo lãnh, nếu bạn đi theo diện bảo lãnh sẽ phải khai mục này.

Mục 9 Kinh phí của bạn, mục này sẽ phải khai tài chính của bạn và đơn vị tính là USD.

Mục 10 là mục hỗ trợ điền form, mục này sẽ hỏi bạn bạn có nhận sự trợ giúp của người khác không.

Mục 11 là mục ngày tháng năm và ký tên.

Chú ý thông tin trong tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023 phải đồng nhất với thông tin khai báo trong quá trình đăng ký visa.

Bài viết tờ khai xin visa Hàn Quốc 2023 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.