Home » Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh quận 7
Today: 2024-04-19 15:19:37

Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh quận 7, thi thử trên máy, thi giấy, phòng học hiện đại, hệ thống âm thanh tốt, cách âm, lộ trình học phù hợp sau khi biết kết quả, Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh quận 7 tại trung tâm SGV vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, giúp học viên kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Anh hiện tại.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, cung cấp hệ thống trang thiết bị, hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, thoáng mát, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Tổ chức thi chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE) cho trẻ em gồm ba bài thi: Starters: dành cho thí sinh từ 7 – 9 tuổi; Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 10 tuổi; Flyers: dành cho thí sinh từ 9 – 11 tuổi.

Tổ chức thi chứng chỉ Cambridge dành cho hoc sinh, sinh viên như: Chứng chỉ KET (Key English Test – A2); Chứng chỉ PET (Preliminary English Test – B1; Chứng chỉ IELTS. Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh quận 7

Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ Cambridge cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên kế hoạch học tập và ôn luyện rõ ràng.

Học viên đăng ký thi thử xong sẽ được thông báo kết quả thi, có lộ trình ôn luyện cụ thể để đạt được mục tiêu mong muốn.

Hướng dẫn học viên đóng lệ phí và lấy phiếu báo dự thi bao gồm: Địa điểm thi, phòng thi, số báo danh, giờ thi, cũng như những lưu ý và các vật dụng được mang vào phòng thi.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Tổ chức thi tiếng Anh Cambridge cho học sinh quận 7.